รีเซต

ดราม่าแรง...หลอนสะพรึง กับหนัง 2 เรื่อง 2 รส ดูต่อเนื่องที่ทรูฟอร์ยู ช่อง 24

ดราม่าแรง...หลอนสะพรึง กับหนัง 2 เรื่อง 2 รส ดูต่อเนื่องที่ทรูฟอร์ยู ช่อง 24
Entertainment Report_3
17 มีนาคม 2564 ( 15:30 )
129

ข่าวสารวงการหนัง

อีกครั้งกับแฟนภาพยนตร์แนวดราม่าสยองขวัญ เมื่อสถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 หยิบภาพยนตร์ไทยเรื่อง กระสือวาเลนไทน์ ออกอากาศเวลา 8.30 น., 20.45 น. นำแสดงโดย ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์, พลอย จินดาโชติ จุดเริ่มต้นมากจากโรงพยาบาลเก่าแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ได้มีเรื่องราวความรักถือกำเนิดขึ้น พยาบาล "สาว" (พลอย จินดาโชติ) เธอเพิ่งจะย้ายมาประจำการ ณ โรงพยาบาลแห่งนั้นได้ไม่นานนัก แต่เธอก็กลายเป็นที่รักใคร่ชอบพอของเพื่อนร่วมงานทุกคน ไม่เว้นแม้แต่ภารโรง "หนุ่ม" (เต้ - ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์) คนซื่อที่ถูกชะตากับพยาบาลสาวตั้งแต่แรกเห็น วันวาเลนไทน์ของปี "ดอกกุหลาบ" ดอกแรกที่สาวได้รับจากภารโรงหนุ่ม กลายเป็นต้นกำเนิดที่ทำให้ทั้งคู่ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ประหลาดและความผูกพันกันอย่างไม่น่าเชื่อ  

และเรื่องที่ 2 กับภาพยนตร์ “เมื่อหัวใจยังมีรัก - HEART WITH THE SUN” ออกอากาศเวลา 14.35 น., 20.45 น. นำแสดงโดย ลี่เจียหมิง, หลี่จิ้งหยาง, เปียวหม่า เหยียน และ เหมยหวัง เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์จีนชื่อดัง ที่จะทำให้คุณต้องเสียน้ำตาให้กับชีวิตที่สุดแสนจะรันทด กับเรื่องราวของ หวังลี่เฉียง ถูกเด็กคนอื่น ๆ รังแกเสมอ เพราะว่าป่วยด้วยโรคกระดูกสันหลัง เขาจึงปิดกั้นความรู้สึกต่อคนอื่น ๆ ตั้งแต่ยังเด็ก โดยมีแค่ออร์แกนเป็นเพื่อนซี้คุ่ใจ หวังชิ่งกั๋วพ่อของเขาพาไปรักษาหลายโรงพยาบาล แต่ก็ยังไม่ได้ผล พ่อก็ยังคงเป็นห่วงและอยากให้เขาเลิกปิดกั้นตัวเองจึงพาลูกชายออกเดินทางเพื่อหาทางเอาชนะอาการนี้ให้ได้ ในเมืองแห่งหนึ่ง หวังลี่เฉียงได้พบกับโจวเสี่ย หญิงสาวตาบอดที่เล่นไวโอลิน ทั้งสองคนชอบเล่นดนตรีเหมือนกันจึงกลายเป็นเพื่อนสนิท หวังลี่เฉียงรู้ว่าโจวเสี่ยมีพื้นเพที่น่ากลัว แต่โจวเสี่ยก็แบ่งปันความคิดในแง่ดีให้กับหวังลี่เฉียงชีวิตเขาเปลี่ยนไปและเข้าใจถึงแก่นแท้ของชีวิต ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง กับความสนุกครบรสหนังดีหนังดัง วันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคมนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live/ 

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/34057In