กรรชัย เชื่อ ไอซ์ มีสิ่งที่ค้างคาในใจ แต่คงไม่อยากพูด ปล่อยตามกาลเวลา

กรรชัย เชื่อ ไอซ์ มีสิ่งที่ค้างคาในใจ แต่คงไม่อยากพูด ปล่อยตามกาลเวลา
ข่าวสด
19 มิ.ย. 64
68

ปล่อยให้หายไปตามกาลเวลาหรือเปล่า กรรชัยเชื่อไอซ์มีอะไรในใจเป็นเหตุผลของเขา จากกรณีปมแคลงใจความสัมพันธ์ไม่เหมือนเดิมหลังน้าค่อม ชวนชื่น เสียชีวิต บอล เชิญยิ้ม กับ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ครอบครัวน้าค่อม โดย ไอซ์ อันฟอลโลว์ไอจี บอล เชิญยิ้ม ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่ายังไม่ได้เคลียร์ใจกันอย่างเป็นทางการ มีเพียงแค่ได้ทักไลน์แม่เอ๋ภรรยาของ น้าค่อม สอบถามถึงอาการตอนที่ป่วยเท่านั้น

ขณะที่มีคนไปถามไอซ์ว่า “บ้านพี่ไอซ์กับพี่บอล ไกลกันไหมค่ะ อยากให้มีกิจกรรมด้วยกันสักคลิปค่ะ” ซึ่ง ไอซ์ ก็ได้ตอบคำถามดังกล่าวว่า “ไม่ดีกว่าจ้า ช่วงนี้ต้องระวังกันทุกฝ่ายค่ะ”

ขณะที่ หนุ่ม กรรชัย เผยในรายการหนึ่งขณะเป็นพิธีกร และได้เผยถึงประเด็นของ บอล เชิญยิ้ม กับ ไอซ์ และ แบงค์ ลูกสาวและลูกเขยครอบครัวน้าค่อม ชวนชื่นว่า ในมุมของตัวเองมองว่าครอบครัวไอซ์และแบงค์ คงจะมีเหตุและผลของเขา อาจเป็นอะไรที่ไม่อยากออกมาพูดหรือมาตอบโต้อะไรก็แล้วแต่

แต่เชื่อว่า เขาน่าจะมีอะไรในใจของเขาบางอย่าง ซึ่งก็เป็นเรื่องภายใน ส่วนบอลจะพูดยังไงก็เป็นมุมของบอล แต่ในมุมของฝั่งไอซ์และแบงค์เชื่อว่าต้องมีสิ่งที่เขาค้างคาใจอะไรต่างๆ นานา แต่คงไม่อยากจะพูด ปล่อยให้มันหายไปกับกาลเวลาหรือเปล่า เขาคงจะมีความรู้สึกอะไรของเขา แต่เขาคงไม่อยากพูดอะไร