รีเซต

เคน-น้ำตาล หวนคืนจอ ประกบคู่ ฟิตติ้ง กามเทพออนไลน์

เคน-น้ำตาล หวนคืนจอ ประกบคู่ ฟิตติ้ง กามเทพออนไลน์
19 สิงหาคม 2558 ( 17:18 )
5.7K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน Truelife.com


 

กามเทพออนไลน์ ?? @ken_phupoom @p_namtarn @broadcastthaitv ❤️❤️

A photo posted by @namtarnfc_official onAug 18, 2015 at 8:43am PDT

            กลับมาโคจรเจอกันอีกครั้งสำหรับพระเอกหนุ่ม เคน ภูภูมิ กับนางเอกสาว น้ำตาล พิจักขนา หลังจากที่เคยประกบคู่เจอกันเมื่อปีก่อนในละคร ดาวเคียงเดือน มาปีนี้ ค่ายบรอดคาซท์ ไม่รอช้าจับทั้งคู่มาฟิตติ้งลงละคร กามเทพออนไลน์ ซึ่งเป็นหนึ่งในละครชุด The cupid บริษัทรักอุตลุด

             นอกจากพระ-นางแล้วยังมีนักแสดงที่จะมาสร้างสีสันในเรื่องด้วย อาทิ มิ้นท์ มิณฑิตา และ ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร แค่ฟังชื่อก็การันตีความแซ่บ  ส่วนจะออนแอร์เมื่อไร ทีมงานทรูไลฟ์จะรีบมารายงานให้ทราบ

             กามเทพออนไลน์ เรื่องราวของสาวน้อย ที่มีปมว่าตัวเองในอดีตคือ “ลูกเป็ดขี้เหร่” ที่เพราะ ผลพลอยได้ จากการทำศัลยกรรมเมื่ออุบัติเหตุรถคว่ำต่างหากจึงทำให้ ลูกเป็ดขี้เหร่อย่างแพรวพราว (น้ำตาล พิจักขนา)  กลายเป็นนางฟ้าขึ้นมาด้วยเหตุนี้แพรวพราวจึงตั้งมั่นว่าจะไม่มองคนที่หน้าตา ด้วยเหตุนี้ภารกิจค้นหาคู่ออนไลน์ภายใต้ชื่อ“ลูกเป็ดขี้เหร่”  จึงเริ่มขึ้น

           โลกออนไลน์ทำให้กามเทพสาวได้พบกับคุณลุงวัยหกสิบนามว่าคุณลุงแพนด้า ชายที่ทำให้เธออารมณ์ดีทุกครั้งที่ได้พูดคุย ไม่เพียงเท่านั้น ยังมี ไมค์ ชายหนุ่มอัจฉริยะผู้เป็นรักแรกซึ่งกลับเข้ามาในชีวิตเธออีกครั้ง แถมยังทำตัวเป็นสตอล์กเกอร์ตามจีบเธอออนไลน์ทุกเช้าเย็นจน ทนายหนุ่มมาดเท่ อย่าง โรม (เคน ภูภูมิต้องถูกลากเข้ามามีเอี่ยวในชีวิตอีนุงตุงนังของเธอด้วยอีกคน เรื่องราวสนุกสนานชวนหัวเราะจนเกิดขึ้นติดตาม กามเทพออนไลน์ได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง 3


 

เข้ากันดี๊ดี

A photo posted by @dekdoy_pr onAug 18, 2015 at 10:18am PDT


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD