รีเซต

หล่อดีเก่งด้วย!! 7 พระเอกฝีมือดี ฉายแสงคนคุณภาพ จะละครหรือภาพยนตร์ก็เกิด

หล่อดีเก่งด้วย!! 7 พระเอกฝีมือดี ฉายแสงคนคุณภาพ จะละครหรือภาพยนตร์ก็เกิด
Entertainment Report_1
31 มีนาคม 2562 ( 17:00 )
11.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เคยพูดถึงนางเอกละครสู่นางเอกภาพยนตร์ไปแล้ว ครั้งนี้จะขอพูดถึงพระเอกกันบ้าง บทพระเอกนอกจากจะมีความสำคัญต่อองค์รวมของเรื่องแล้ว ยังสามารถดึงดูดคนดูได้อีกด้วย ทุกวันนี้มีพระเอกหลายต่อหลายคนที่กระโดดมาจอเงิน นอกจากจะพิสูจน์ความสามารถทางการแสดงของตัวเองแล้ว ยังแสดงให้แฟนๆ ได้เห็นพัฒนาการทางการแสดงไปอีกขั้น

คลิกอ่าน >> (เปิดโผรายชื่อผู้เข้าชิงงานประกาศรางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ครั้งที่9 ประจำปี 2562 “กล้าที่จะก้าว”)

1. เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณาเรศ
กระโดดมาเล่นภาพยนตร์ชายรักชาย “มะลิลา” ครั้งแรก ก็ทำเอา “เวียร์” ตั้งอกตั้งใจสุดๆ ทำการบ้านหนัก แถมเล่นจริง จูบจริง ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกพูดถึงปากต่อปากจนกลายเป็นกระแสและสัมผัสได้ถึงความมีคุณภาพ จนภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลมากมาย

 

 

 

2. โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์
ส่วน “โอ” นักแสดงคู่กับเวียร์ จากภาพยนตร์ “มะลิลา” ถ่ายทอดบทบาทและอารมณ์ของชายรักชายได้อย่างลึกซึ้ง เมื่อคนคุณภาพเจอคนคุณภาพ จึงไม่แปลกใจที่ผลงานออกมาน่าชมและได้รับรางวัลหลายต่อหลายรางวัล ปรบมือรัวๆ

 

 

 

 

 

3. โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์
เป็นอีกหนึ่งผลงานของ “โอบ” ที่ท้าทายฝีมือการแสดงไม่น้อย สำหรับภาพยนตร์ “แสงกระสือ” โดยเฉพาะฉากที่ต้องจูบจริงกับนางเอกของเรื่อง งานนี้หนุ่มโอบออกตัวเลยว่าเป็นซีนที่ยากมาก เพราะเป็นครั้งแรกที่ต้องเล่นจูบจริงนั่นเอง

 

 

 

 

 

4. ณเดชน์ คูกิมิยะ
เรื่องงานละคร “ณเดชน์” ฉายแสงปล่อยของมานับไม่ถ้วน แต่ภาพยนตร์ณเดชน์เคยผ่านมาสองเรื่อง “คู่กรรม” และ “นาคี 2” และภาพยนตร์อมตะเรื่องคู่กรรมนี่เองที่ทำให้หนุ่มณเดชน์คว้ารางวัลนักแสดงนำชายไปครองจากรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 23

 

 

 

 

 

5. เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ
ขึ้นแท่นหนุ่มฮอต งานแน่นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับหนุ่ม “เจมส์” ที่มีทั้งละคร ซีรีส์ ภาพยนตร์ และภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “Homestay” เรื่องนี้ถึงกับทำเจ้าตัวบ่นอุบว่ายากมาก บางครั้งติดคาแร็คเตอร์กลับบ้านก็มี ด้วยความที่คาแร็คเตอร์ตัวละครค่อนข้างลึก แต่หนุ่มเจมส์ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง

 

 

 

 

 

6. เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
ฟากพระเอกรุ่นใหญ่แต่หน้ายังหล่อใสกิ๊ก “เคน” กับผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “The Pool นรก 6 เมตร” ที่สาวๆ หลายคนกรี๊ดสนั่นโรง ไม่ใช่เพราะความน่ากลัวของหนัง แต่เพราะซิกแพ็คแน่นๆ ของหนุ่มเคนต่างหาก ถึงแม้รายได้ไม่สมใจหวัง แต่ได้ใจแฟนหนังไปเต็มๆ เพราะความหล่อและซิกแพ็คนั่นเอง

 

 

 

 

 

7. นนกุล-ชานน สันตินธรกุล
โกอินเตอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับพระเอกหน้าใส “นนกุล” ที่ผ่านผลงานซีรีส์มาหลายต่อหลายเรื่อง และมาแจ้งเกิดแบบดังปังในภาพยนตร์เรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง” ที่กวาดรายได้ร้อยกว่าล้านในไทย แต่พันล้านที่จีน เรียกว่าเป็นพระเอกฮอตติดลมบนไปแล้วจ้า

 

 

 

 

สามารถรับชมงานประกาศรางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ครั้งที่9 ประจำปี 2562 จัดขึ้นในวันที่ 4 เมษายน 2562 ณ ห้อง กมลทิพย์บอลรูม โรงแรมสุโกศล (ตรง BTS พญาไท)
เริ่มเข้างานตั้งแต่เวลา 18.00 น. พิธีเริ่ม 19.00 น. ถ่ายทอดสดงานประกาศรางวัล ผ่านทางแอปพลิเคชัน True ID และชมภาพยนตร์ที่ได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัลได้ที่นี่เลย

คลิกอ่าน >> (เปิดโผรายชื่อผู้เข้าชิงงานประกาศรางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ครั้งที่9 ประจำปี 2562 “กล้าที่จะก้าว”)

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม weir19, anuchyd, oabnithi, keaw_jung, jamyjamess, kun_jun, nonkul
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID