รีเซต

อมยิ้มตาม!! ฟิล์ม ธนภัทร ปลอมตัวเซอร์ไพรส์แฟนคลับ เก็บโมเมนต์ ฟิล์ม ฟอร์ แฟน

อมยิ้มตาม!! ฟิล์ม ธนภัทร ปลอมตัวเซอร์ไพรส์แฟนคลับ เก็บโมเมนต์ ฟิล์ม ฟอร์ แฟน
p
3 ธันวาคม 2563 ( 09:30 )
512

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ” เป็นอีกหนึ่งพระเอกดังมากความสามารถที่นับวันจะขยันเสิร์ฟความสุขให้แฟนๆ อย่างต่อเนื่องแบบฉุดไม่อยู่แล้วเพราะนอกจากผลงานละครทาง ช่องวัน 31 ซึ่งทยอยปล่อยของโชว์ฝีมือการแสดงหลากหลายบทบาทแล้ว ฟิล์มยังเป็นหนึ่งในศิลปินร่วมเวทีคอนเสิร์ต แฟนโทเปีย 2020 มหกรรมความฟินครั้งยิ่งใหญ่ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อเสาร์และอาทิตย์ที่ผ่านมาได้อย่างสุดประทับใจ ขณะเดียวกันยังมีโปรเจ็กต์รายการออนไลน์ที่ชื่อว่า “ฟิล์ม ฟอร์ แฟน” (FILM FOR FANS) ซึ่งออกอากาศมอบความสุขกันเป็นประจำทุกวันอังคาร เวลา 1 ทุ่มตรง ทางยูทูบแชนแนล วัน เพลย์กราวด์ (One Playground) โดยเริ่มตอนแรก EP.1 https://youtu.be/7eb906bGKj0 กันไปแล้วพร้อมฟีดแบคอบอุ่นดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น... เป็นคลิปที่ไม่ยาวมาก เเต่รู้สึกดีมากๆ, ขำอ่ะ คือโป๊ะแตกเร็วมากกก โถๆๆ, ดูไปก็อมยิ้มไป น่ารัก!

ฟิล์ม ธนภัทร ปลอมตัวเซอร์ไพรส์แฟนคลับ เก็บโมเมนต์ ฟิล์ม ฟอร์ แฟน

“ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน #ฟิล์มฟอร์แฟน นะครับ ต้องขอบคุณทุกคนจริงๆ ยังไงก็ขอฝากรายการ #filmforfans ด้วยนะครับ เพราะเป็นรายการแรกในชีวิตผมเลย และผมตั้งใจทำอย่างเต็มที่มากๆ ทุกอีพีเลยครับ ถ้ามีตรงไหนที่ผิดพลาดไปก็ช่วยติชมเข้ามาได้เลย ผมจะนำไปปรับปรุงแก้ไขให้รายการดียิ่งไปอีกนะครับ ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนอีกครั้งนะครับที่ยังอยู่ด้วยกันและคอยช่วยซัพพอร์ตผมตลอดมาในทุกๆ โอกาสเลย” หนุ่ม ฟิล์ม กล่าวไปยิ้มไป

หลังจากเตรียมตัวมาอย่างดีเพื่อเซอร์ไพรส์แฟนคลับ พระเอกหนุ่มเจ้าของรอยยิ้มดาเมจแรง “ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ” ผู้ตั้งใจไว้แล้วว่าจะทำโปรเจ็กต์รายการออนไลน์ “ฟิล์มฟอร์แฟน” (FILM FOR FANS) เพื่อตอบแทน ความรัก ความหวังดี ที่ #แฟนฟิล์ม (ชื่อเรียกแฟนคลับฟิล์ม) มอบให้เขาตลอดมา ซึ่งหนุ่มฟิล์มได้มีส่วนร่วมในการออกไอเดียและลุยหาข้อมูลด้วยตัวเอง ยิ่งไปกว่านั้นเขายังลงทุนออกตระเวนเซอร์ไพรส์แฟนคลับแบบไม่ซ้ำสถานการณ์ เช่นใน EP.1 ที่ได้ชมกันไปแล้วกับมาด บาริสต้าร้านกาแฟ ที่แม้ว่าปลอมตัวพรางตัวแล้ว แต่ออร่าก็ยังกระจายชนิดความหล่อพุ่งทะลุแมสก์จนแฟนคลับจับไต๋ได้อย่างรวดเร็ว!!

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :