รีเซต

รวมผลงานน่าดูของ "เฉิงอี้" พระเอกสุดหล่อ ทุกลุค-ทุกชาติภพ!

รวมผลงานน่าดูของ "เฉิงอี้" พระเอกสุดหล่อ ทุกลุค-ทุกชาติภพ!
CreateHatari
13 กันยายน 2566 ( 09:00 )
8.2K

ขึ้นแท่นพระเอกสุดฮอตแห่งแดนมังกรไปแล้ว สำหรับ "เฉิงอี้" นักแสดงหนุ่มหล่อฝีมือจัดจ้าน งานชุก No.1 ผลงานที่มีออกมาอย่างต่อเนื่องทำให้ เฉิงอี้ ไม่ได้มีแฟนคลับเพียงแค่ในประเทศจีนเท่านั้น แต่ยังมีแฟนๆ ต่างชาติเฝ้าติดตามผลงานของเขาในทุกแพลตฟอร์ม พร้อมคำชื่นชมถึงความหล่อเหลาทุกลุคและทุกชาติภพ! ไม่ว่าจะเป็นคาแรกเตอร์แนวพีเรียด หรือจะเป็นยุคปัจจุบัน ก็ไฮไลท์ตัวโตๆ ได้ว่า หล่อจริง!!

TrueID ขอมัดรวมผลงานของ เฉิงอี้ มาให้ดูกันอย่างจุใจ เพื่อให้ได้พิสูจน์กันว่า ทั้งเสน่ห์และความสามารถของหนุ่ม เฉิงอี้ คนนี้ มีดีทะลุจอจริงๆ!

 

ซีรีส์จีนย้อนยุคแนวเทพเซียน ที่ เฉิงอี้ รับบทบาทเป็น “อิ้งยวนตี้จวิน” หนึ่งในสี่ของเทพผู้สูงศักดิ์ในดินแดนสวรรค์ และยังเป็นเทพสงครามผู้รักความสงบ มีความมุ่งมั่น จริงจัง เคร่งขรึม และเด็ดเดี่ยว ด้วยความใกล้ชิดและเรื่องราวมากมาย ทำให้เขาเกิดความรู้สึกต่อ “เหยียนตั้น” (หยางจื่อ) ภูตดอกบัวสี่กลีบ อย่างลึกซึ้งเกินกว่าที่จะห้ามหัวใจได้ แต่สวรรค์มีกฎว่าเทพเซียนห้ามมีความรักเด็ดขาด ทั้งคู่จึงต้องผ่านวิบากรักกันหลายต่อหลายครั้ง

 

ซีรีส์พีเรียดฟอร์มยักษ์อิงประวัติศาสตร์ ผสมผสานความโรแมนติก ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวในสมัยราชวงศ์ถัง กับความรักของจักรพรรดิรูปงาม “ฉีเยี่ยน” (เฉิงอี้) และ “เฉิงรั่วอวี๋” บุตรสาวของอัครมหาเสนาบดี ผู้ถือกระบี่แห่งหน่วยอาภรณ์ม่วง ฉลาด มีไหวพริบ ซุกซน ซึ่งเกิดขึ้นท่ามกลางสถานการณ์การเมืองในราชสำนักที่ดุเดือด และพวกเขาพร้อมที่จะล้มล้างอำนาจชั่วให้หมดไป เพื่อสร้างความสงบสุขให้กับเหล่าชาวบ้านผู้ยากไร้

 

ซีรีส์แนวกฏหมายที่ เฉิงอี้ มาในบทบาทของ “โจวอี้อัน” คลื่นรุ่นใหม่ที่เข้ามาฝึกงานและเป็นผู้ช่วยด้านกฎหมาย ท่ามกลางผู้พิพากษาสามรุ่นที่มุ่งมั่นยืนหยัดในการรักษากฎหมาย คุณธรรม และความเป็นมนุษย์ การดำเนินเรื่องราวหลักบนบัลลังก์ศาล การตัดสินคดีใกล้ตัวที่มักเกิดในสังคม พร้อมสอดแทรกด้วยมิตรภาพงดงาม ทำให้ซีรีส์สนุก น่าติดตาม ให้ทั้งความบันเทิงและความรู้อย่างเต็มอิ่ม

 

  • Mysterious Lotus Casebook หอดอกบัวลายมงคล

ซีรีส์สุดฮอตที่ เฉิงอี้ มาในบทบาทของ “หลี่เซียงอี๋” เทพกระบี่ที่เพลี่ยพล้ำหลังปะทะฝีมือกับ “ตี๋เฟยเซิง” ประมุขพรรคชินหยวน จนทำให้เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสและส่งผลให้ลมปราณหายไป 3 เส้น จนทำให้เขาหายสาบสูญไปจากยุทธภพ หากแต่ 10 ปีต่อมาเขาได้กลับมาในนามใหม่ว่า “หลี่เหลียนฮวา” หมอเทวดาผู้เก่งกาจ ผู้ไม่แยแสต่อชื่อเสียงและเงินทอง ซึ่งได้พบและช่วยเหลือ “ฟางตัวปิ้ง”(เจิ้งซุนซี) ประมุขน้อยพรรคเทียนจี ผู้เลือดร้อนมุ่งมั่นผดุงความยุติธรรม รวมทั้งได้โคจรกลับมาพบกับ ตี๋เฟยเซิง จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการร่วมมือเข้าไปสืบคดีต่างๆ (สามารถสมัครแพ็คเกจ TrueID One เพื่อรับชมผ่าน iQIYI)

 

  • Love and Redemption ปลดผนึกหัวใจหวนรัก

ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีที่แจ้งเกิดให้ เฉิงอี้ ฮอตเป็นพลุแตก ในบทบาท “อวี่ซือเฟิ่ง” ผู้กำเนิดในวันเดียวกันกับดาวมารที่มาจุติ ณ โลกมนุษย์  เขาเป็นศิษย์เอกแห่งสำนักหลีเจ๋อ ที่นิ่งขรึม เด็ดเดี่ยว และเด็ดขาด และได้พบกับ “ฉู่เสวียนจี” (หยวนปิงเหยียน) บุตรสาวคนรองของเจ้าสำนักเส้าหยาง ผู้มีความบกพร่องในสัมผัสทั้ง 5 อวี่ซือเฟิ่ง และ ฉู่เสวียนจี ช่วยกันฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อตามหากระจกวิเศษที่จะสามารถคืนความทรงจำและประสาทสัมผัสให้เสวียนจี หากแต่นั่นทำให้พวกเขาได้รู้ความจริงในอดีตถึงความแตกต่างทั้งฐานะและเผ่าพันธุ์ ทำให้ยากนักที่ความรักครั้งนี้จะเป็นจริง (สามารถสมัครแพ็คเกจ TrueID One เพื่อรับชมผ่าน WeTV)

 

  • The Promise of Chang'an คำสัตย์เมืองฉางอัน 

ซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์แนวดราม่าย้อนยุค ที่ เฉิงอี้ รับบทเป็น “เซียวเฉิงซวี่” องค์ชายเก้า ผู้สง่างาม มีความเฉลียวฉลาด มีไหวพริบ จิตใจดี และเป็นบุตรที่เป็นที่รักของเสด็จพ่อและเสด็จแม่ เขาได้พบกับ องค์หญิงเฮ่อหลันหมิงอวี้ โดยบังเอิญ ทั้งสองเข้ากันได้ดีและค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์ก่อนจะตกลงปลงใจหมั้นหมายต่อกัน ทว่าโชคชะตากลับพลิกผันทำให้ทั้งคู่ต้องจากกัน รวมทั้งฮ่องเต้ที่กำลังพรากทุกอย่างไปจากองค์ชายเก้า การแย่งชิงบัลลังก์และศึกสายเลือดจึงเกิดขึ้้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ (สามารถสมัครแพ็คเกจ TrueID One เพื่อรับชมผ่าน WeTV)

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa