รีเซต

"แมว จิรศักดิ์-นิโคล" สุดภูมิใจ หลังเห็น "ทิกเกอร์" เดบิวต์เป็นศิลปินได้สำเร็จ

"แมว จิรศักดิ์-นิโคล" สุดภูมิใจ หลังเห็น "ทิกเกอร์"  เดบิวต์เป็นศิลปินได้สำเร็จ
TNN ช่อง16
21 กุมภาพันธ์ 2566 ( 21:59 )
232

ทำเอาคุณพ่ออย่าง "แมว จิรศักดิ์" และ คุณแม่ "นิโคล เทริโอ" ภูมิใจในตัวลูกชายสุดที่รัก อย่าง "ทิกเกอร์ อชิระ" สุดๆ หลังทำตามความฝันเดบิวต์เป็นศิลปินตามรอยคุณพ่อคุณแม่ได้สำเร็จ

ภาพจาก TrueInside

โดย "แมว จิรศักดิ์"  ได้เผยถึงความสำเร็จของลูกชายในวันนี้ว่า "ดีใจที่เขามาถึงวันนี้ เขาได้พิสูจน์ตัวเองมาตลอด 3 ปี จากที่เขาถูกมองว่ามีเส้นสายพ่อแม่ แต่วันนี้เขาสุดยอดมาก เขาฝึกหนักมาก ตนจึงภูมิใจ มันถึงเวลาที่ตนได้มาชื่นชมลูก มันเป็นการถ่ายทอดตัวตนของเขาในรูปแบบหนึ่งผ่านเสียงเพลง เพราะเพลงนี้เขาเรียบเรียงเองและทำออกมาได้อย่างดี เขาเป็นสิ่งที่พิสูจน์คำว่า เด็กสมัยนี้ดังง่าย แต่จริงๆ มันไม่ง่ายเขาผ่านอะไรมาเยอะ และผ่านมาได้ด้วยตัวของเขาเอง วันนี้เขาโตขึ้นเยอะทั้งร่างกายและความคิด เขาวิเคราะห์ด้วยตัวเองได้ และในวันไหนที่เขาต้องการคำปรึกษาตนก็พร้อมให้คำแนะนำ โดยไม่คิดว่าเราเป็นพ่อลูก แต่ให้คิดว่าเป็นเหมือนเพื่อน เรื่องความรักก็ปรึกษาได้ ซึ่งสิ่งที่ลูกทำตอนนี้ดีแล้ว ตนก็อยากให้เขารักษามารตฐานตรงนี้ไว้ อย่างไรก็ตามงานเบื้องหลังของลูก ตนไม่ยุ่งเลย เขาเรียนรู้ของเขาเองมาตั้งแต่เด็ก ตนไม่กล้าอาสาทำเพลงให้เขาเลย เขามีลายมือของเขา"

ภาพจาก TrueInside

ส่วน "นิโคล" ถึงกับน้ำตาคลอ พร้อมกับบอกว่า "ที่ร้องไห้เพราะเขาทำเซอร์ไพรส์ ก่อนหน้าเขาไม่ได้ให้ตนดูผลงานเลย ให้มาดูวันนี้ ตนดีใจและดีใจกับลูกมาก เขาทั้งเรียนและซ้อม กว่า 3 ปี ตนเห็นถึงความตั้งใจ เห็นความพัฒนา ทั้งร้องและเต้น ตนเซอร์ไพรส์มาก จึงขอให้เขาประสบความสำเร็จในเส้นทางนี้ ตอนที่น้องร้องเพลงเปรี้ยวใจตนไม่รู้สึกอะไร แต่เขาร้องเพลงพ่อ ทำตนน้ำตาแตก เพราะตนชอบเพลงนี้มานานแล้ว พอเขาร้องอยู่บ้านตนแอบได้ยินก็น้ำตาไหล  ตอนที่เขาเข้าฝึกเป็นศิลปิน ตนตื่นเต้นที่เห็นก้าวแรกของเขา และวันนี้เขาก็พิสูจน์ตัวเองแล้ว ว่าเขาคือศิลปิน เขาเป็นตัวตนของเขาเอง คำสอนที่ตนได้สอนเขาคือได้เล่าประสบการณ์ของตนให้เขาฟัง และเขาก็นำไปปร้บใช้เอง" 

ภาพจาก TrueInside

ด้าน "ทิกเกอร์" เผยว่า "ยอมรับว่าพูดไม่ออกเพราะตอนนี้ยังอึ้งสิ่งที่เกิดขึ้น ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะผ่านการคัดเลือก พอผ่านก็ดีใจและได้โทรหาพ่อ ทั้งนี้ตนไม่ได้กดดันกับการที่มีคนบอกว่าเป็นลูกแมว-ลูกนิโคล ตนภูมิใจที่ได้เป็นลูกเขา เพราะเขาเคยเป็นตำนาน ตอนแรกก็แอบกังวลว่าคนจะมองว่ามันดีไม่เท่าพ่อ แต่ตนก็ไปคนละแนวกับพ่อ หากมีคนเปรียบเทียบกับพ่อตนก็ไม่ได้คิดอะไร ดีใจที่นำตนไปเปรียบเทียบพี่แมว ทั้งนี้ตนเอาความสดใส การเอนเตอร์เทนของแม่มาใช้ ส่วนพ่อก็นำการสื่ออารมณ์มาใช้  สุดท้าย “ทิกเกอร์” ได้กอดพ่อแม่พร้อมกล่าวขอบคุณและบอกว่าจะพัฒนาตัวเองต่อไป ส่วนตัวทุ่มเทมากๆ และอยากให้พ่อแม่รู้ว่าจะพยายามพัฒนาเป็นศิลปินในแบบที่ดีที่สุด"

ภาพจาก TrueInside

ภาพจาก TrueInside

ภาพจาก TrueInside

ภาพจาก TrueInside