รีเซต

"พัคชินฮเย" ประกาศตั้งท้องลูกคนแรก เตรียมวิวาห์แฟนพระเอก "ชเวแทจุน"

"พัคชินฮเย" ประกาศตั้งท้องลูกคนแรก เตรียมวิวาห์แฟนพระเอก "ชเวแทจุน"
Jeaneration
23 พฤศจิกายน 2564 ( 10:30 )
681

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลายเป็นข่าวเซอร์ไพรส์วงการบันเทิงเกาหลีใต้ในช่วงเช้าวันนี้เลยทีเดียว กับการประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบของนางเอกสาวขวัญใจหนุ่มทั่วเอเชีย "พัคชินฮเย" ที่ล่าสุดได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่า เตรียมจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนักแสดง "ชเวแทจุน" ที่คบหาดูใจกันมาได้หลายปี และเธอยังยอมรับอย่างตรงไปตรงมาด้วยว่า กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกอยู่

เมื่อช่วงเช้าที่่ผ่านมา (23 พ.ย.) SALT Entertainment และ Santa Claus Entertainment ต้นสังกัดของ พัคชินฮเย และ ชเวแทจุน ได้ออกแถลงการณ์ต่อสาธารณชน โดยระบุว่า นักแสดงทั้งคู่จะเข้าพิธีสมงคลสมรสกันในวันที่ 22 มกราคม 2022 ที่จะถึงนี้ พร้อมทั้งระบุว่าในขณะนี้นักแสดงสาวกำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกของพวกเขา ก่อนที่ทั้งคู่จะแนบจดหมายเขียนด้วยลายมือออกมาในแถลงครั้งนี้

"สวัสดีค่ะ พัคชินฮเยนะคะ ช่วงนี้อากาศหนาวเย็นลงแล้ว ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ เมื่อไม่กี่วันก่อนฉันได้เก็บกวาดทำความสะอาดบ้าน ก่อนจะไปพบหนังสือสัญญากับต้นสังกัดแรกของฉัน เมื่อ 20 ปีก่อน ตอนที่ยังเรียนชั้น ป.6 อยู่เลย เป็นตอนที่ฉันได้เริ่มก้าวเข้าสู่การเป็นนักแสดง เผลอแปบเดียว..เวลาผ่านไปเร็วมากเลยนะคะ

ต้องขอบคุณหลายๆ คนที่สนับสนุนฉันเรื่อยมาตั้งแต่ตอนเป็นนักแสดงเด็ก กระทั่งเติบโตกลายมาเป็นนักแสดงหญิงที่ได้ถ่ายทอดผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นตลอด ฉันมีความสุขเวลาอยู่ต่อหน้ากล้อง แต่ก็มีหลายครั้งที่ค่อนข้างยากลำบาก ซึ่งแฟนๆ ก็มักจะคอยเป็นกำลังใจและทำให้ฉันกลับมาลุกขึ้นยืนต่อหน้ากล้องได้อีกครั้งเสมอมา

และในวันนี้ฉันมีข่าวสำคัญที่จะประกาศแจ้งให้กับทุกคนได้ทราบค่ะ ฉันตั้งใจเขียนด้วยลายมือตัวเอง เพราะฉันคิดว่าหลายคนอาจจะรู้สึกประหลาดใจกับข่าวนี้ แต่ฉันก็อยากจะบอกกันทุกคนก่อนใครอื่นว่าฉันกำลังจะแต่งงานกับคนที่ฉันคบหากันมาได้สักระยะหนึ่งแล้วค่ะ เขาเป็นคนที่คอยดูแลและเป็นสนับสนุนเคียงข้างฉันมายาวนาน ยอมรับทั้งข้อดีและข้อด้อยของผู้หญิงที่ชื่อว่า พัคชินฮเย และฉันก็อยากจะร่วมใช้ชีวิตคู่กับเขาคนนี้

แม้ว่าฉันจะค่อนข้างลำบากใจที่จะต้องบอกสิ่งนี้เพราะค่อนข้างเร็วเกินไป แต่ฉันกำลังจะเริ่มต้นชีวิตครอบครัวของตัวเองแล้วค่ะ เพราะฉันกำลังตั้งครรภ์ลูกน้อยอยู่ด้วย โดยฉันก็ตั้งใจที่จะบอกกับทุกๆ คนเกี่ยวกับเรื่องนี้ก่อนใครเช่นเดียวกัน ก็ต้องขอบคุณทุกแรงสนับสนุนและกำลังใจที่มีให้กันมาเสมอนะคะ ฉันจะรับไว้ไปเติมเต็มชีวิตของเรา โดยในอนาคตฉันก็ยังคงเป็นนักแสดงที่จะกลับมามุ่งมั่นทำงานต่อไป และกว่าจะถึงวันนั้น...ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ"

ในขณะที่ ชเวแทจุน ก็ได้ส่งจดหมายเขียนด้วยลายมือของเขาออกมาในแถลงการณ์ด้วยเช่นกัน โดยระบุว่า...

"สวัสดีครับ ผมคือชเวแทจินนะครับ ต้องขอบคุณทุกๆ คนที่ช่วยเป็นกำลังใจและสนับสนุนผมเรื่อยมา วันนี้หัวใจของผมเต้นระรัวกับการประกาศแจ้งข่าวดีให้ทุกคนได้ทราบก่อนใคร เพราะชีวิตของผมกำลังก้าวไปอีกขั้น ด้วยการตัดสินใจขยับความสัมพันธ์กับคนที่ผมรักและห่วงใยมาในช่วงหลายปี เธอเป็นเหมือนผู้พิทักษ์ของผมในหลายๆ ช่วงเวลา ทำให้ผมยิ้มได้เสมอไม่ว่าจะกำลังอยู่ในสภาวะอารมณ์ไหน และเรากำลังจะแต่งงานกันครับ

แล้วอีกสิ่งที่ผมต้องบอกทุกคนด้วยก็คือ พวกเราได้รับของขวัญสุดพิเศษในชีวิตของพวกเรา การมาของเจ้าตัวน้อยที่กำลังจะมาเติมเต็มชีวิตคู่ของพวกเรา ซึ่งอาจจะทำให้คุณประหลาดใจกับข่าวที่แจ้งมาอย่างกะทันหันเช่นนี้ ดังนั้นผมจึงอยากจะเขียนแจ้งข่าวนี้จากความจริงใจของผมโดยแท้ เพื่อแสดงความรู้สึกอันเต็มเปี่ยมของผมเอง

บัดนี้ ผมกำลังจะก้าวไปสู่บทบาทหน้าที่ในการเป็นหัวหน้าครอบครัวของตัวเอง แต่ก็ยังรับผิดชอบในฐานะนักแสดงอยู่ด้วยเช่นกัน และผมจะยังคงกลับมามุ่งมั่นทำงานการแสดงที่รัก เพื่อให้ทุกคนได้ประทับใจกับผลงานของผมอีกครั้งในอนาคตนะครับ"

สำหรับเส้นทางความรักระหว่าง พัคชินฮเย กับ ชเวแทจุน นั้น มีรายงานว่าพวกเขาได้เริ่มออกเดตและคบหากันตั้งแต่ช่วงปลายปี 2017 ก่อนจะกลายเป็นที่รับรู้และประกาศเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการในปี 2018 โดยทั้งคู่เป็นคู่รักนักแสดงเกาหลีที่เรียบง่าย ประคับประคองความสัมพันธ์กันและกันเป็นอย่างดี และยังคงมีผลงานในวงการบันเทิงออกมาอย่างต่อเนื่องทั้งคู่ และหลังจากที่คบหากันได้เกือบๆ 4 ปีเต็ม ในวันนี้ทั้งคู่ก็กำลังจะก้าวไปสู่ชีวิตคู่อีกสเต็ป

Source: Soompi
Photo by @ssinz7 @actorctj

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี