สวยสะกดคนดู!! รักนิรมิต เนรมิต พิ้งกี้ เป็นเทพีไอซิส เทพผู้มีความงดงาม

สวยสะกดคนดู!! รักนิรมิต เนรมิต พิ้งกี้ เป็นเทพีไอซิส เทพผู้มีความงดงาม
Entertainment Report_1
17 มิ.ย. 63
813
2

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

รักนิรมิต ตอนล่าสุด เรื่องราวดำเนินมาถึงตอนสุดท้ายของเรื่อง ซึ่งเป็นฝีมือการกำกับของ ต้อ มารุต สาโรวาท กำลังถึงตอนที่สนุกเข้มข้นกันเลยทีเดียว เพราะเป็นตอนที่อาเปปทำงานผิดพลาด ทำให้ แอมนิริส (นราวดี เรืองเพ็ง) ต้องออกโรงมาจัดการด้วยน้ำมือตัวเอง ในคืนรอบปฐมทัศน์ของละคร เอมนิริส เริ่มลงมือฆ่าไปหลายศพ ก่อนเปิดฉากทำลายทุกอย่างจนเกิดเหตุชุลมุนวุ่นวาย ผู้คนแตกตื่นหนีตายเอาตัวรอด “เมฆา” (หนุ่ม-สุรวุฑ) ดับอนาถ “เศรษฐา” (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) พยายามพา เพนนี (แนน-สศิรา ทวียนต์ชัย) หนีแต่ไม่ทัน ฉากเสาขนาดใหญ่ตกมาทับร่างเศรษฐาเข้าอย่างจัง เอมนิริสปลอมตัวเป็นป้าการะเกดเข้ามาลากตัว “อัสวาน” (อลิสา จณิน โวลล์มันน์) เข้าไปอีกห้อง “ไนล์นที” (เพชร โบราณินทร์) ตามมาติดๆ เอมนิริสเผยตัวตนที่แท้จริง และพยายามทำร้ายอัสวาน ไนล์นทีเข้ามาช่วยพร้อมร้องขอชีวิตอัสวาน แต่เขาต้องแลกด้วยชีวิต แอมนิริสกำลังจะง้างกริชที่ซ่อนอยู่ในด้ามอังค์เป็นจังหวะพอดีเทพีไอซิสเสด็จลงมาพร้อมเทพโอซิริส เพื่อสยบความร้ายกาจของแอมนิริส

 

 

เรียกว่าเป็นฉากที่สำคัญที่เหล่าทวยเทพต้องลงมาพิพากษา ไอด้า แอมนิริส และราดาเมส ฉากยิ่งใหญ่ตระการตา เครื่องแต่งกายหรูหราสไตล์อียิปต์ และผู้กำกับคนเก่ง ต้อ มารุต ต้องใช้เทคนิคพิเศษในการถ่ายทำบนกรีนสกีน ทีมนักแสดงก็ทำงานหนักเช่นกัน ต้องใช้จินตนาการสูง เพื่อเล่าเรื่องออกมาให้ดูสมจริง งานยากสุดก็ตรงที่มีตัวละครเยอะ ผู้กำกับต้องค่อยๆแกะคนออกจากกรีนสกีน วาดแบคกราวนด์ใหม่ ค่อยผสมภาพลงทีละตัวทีละเฟรม กว่าจะออกมาเป็นภาพที่ตั้งใจไว้ทำเอาเหงื่อตก และด้วยสปิริตของเหล่านักแสดงเล่นแสดงหลายเทคจนกว่าจะออกมาเป็นภาพสวยงามให้ได้ชมกัน

 

 

งานนี้ ผู้ชมทางบ้านจะได้พบกับ พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช สุดยอดนักแสดงระดับฝีมือตัวแม่อีกคนของวงการ ในบทบาทบท เทพีไอซิส เทพผู้มีความงดงาม และอำนาจอันทรงพลัง เรียกว่าพิ้งกี้มาฉากเดียวแต่เอาอยู่จบทุกอย่าง ทั้งสื่อสารด้วยดวงตาและน้ำเสียง ผนวกความสวยคมเข้มสไตล์แขกของสาวพิ้งกี้ แถมใส่ชุดอียิปต์ยิ่งทำให้สวยทะลุเลนส์สมเป็นตัวแม่จริงๆ เรื่องราวความอาฆาตพยาบาทนับพันปีนี้จะจบลงอย่างไรนั้น อย่าพลาดชมละคร “รักนิรมิต” ตอนจบ ได้ในวันจันทร์ที่ 22 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 

 

 

 

 

 

รักนิรมิต เนรมิต พิ้งกี้ เป็นเทพีไอซิส

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> อ่านบทละคร รักนิรมิต ช่อง True4U ก่อนใครที่นี่ 

>> เรื่องย่อ รักนิรมิต ช่อง True4U

>> อลังการ!! เพชร-จณิน-ณัฏฐ์ ส่องความงามของอียิปต์ หนึ่งใน แรงบันดาลใจละคร รักนิรมิต

>> ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เชิญร่วมสนุกรับรางวัลจากประเทศอียิปต์ในกิจกรรม “เดาก่อนดู รักนิรมิต”

>> นอกจอก็ปิ๊งในจอก็ปัง!! ส่องชีวิตจริง เพชร-อลิสา พระเอกนางเอก จากละคร รักนิรมิต

>> เทวตำนานอียิปต์!! รักนิรมิต เปิดฉากอลังการ ดันพระนาง เพชร-อลิสา พร้อมปังคว้าใจแฟนละคร

>> พิ้งกี้-ณัฏฐ์ เทพฯ ปลุกกระแสเทวตำนานอียิปต์ ฟิตติ้ง รักนิรมิต ละครรักโรแมนติกแฟนตาซี

>> เซอร์ไพรส์กลางกอง!! ณัฏฐ์ เทพหัสดิน นำทีมนักแสดง ถือเค้กเบิร์ดเดย์ผู้จัด ต้อ-มารุต