รีเซต

ช็อกวาเลนไทน์! ‘เต้ย’ โพสต์ข่าวเศร้า-วิวาห์ล่ม ขอทำใจ ‘ซาร่า’บอกเลิก จบรัก 14 ปี

ช็อกวาเลนไทน์! ‘เต้ย’ โพสต์ข่าวเศร้า-วิวาห์ล่ม ขอทำใจ ‘ซาร่า’บอกเลิก จบรัก 14 ปี
ข่าวสด
9 กุมภาพันธ์ 2564 ( 14:28 )
1.6K

 

ช็อกวาเลนไทน์! ‘เต้ย’ โพสต์ข่าวเศร้าวิวาห์ล่ม ‘ซาร่า’บอกเลิก-ขอทำใจ จบรัก 14 ปี ก่อนโพสต์ในไอจีเผยปีนี้เวลานี้ แฟนขอเลิก ขอทำใจก่อน

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบกันมานานถึง 14 ปี สำหรับนักร้องสาวนลิน โฮเลอร์ หรือ ซาร่า กับแฟนหนุ่ม เต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีแพลนเตรียมเข้าพิธีวิวาห์กัน แต่สุดท้ายก็ยังไร้วี่แววเรื่องงานฉลองวิวาห์

 

 

โดยก่อนหน้านี้ ซาร่า เคยออกมาระบุว่า “ฝ่ายชายบอกว่าวางแผนไว้ในช่วงปลายปี 63 แต่ด้วยเวลาที่ยังไม่ลงตัว และอยากเมคมันนี่อีกสักนิด ประกอบกับเต้ยเพิ่งสูญเสียคุณพ่อไปไม่นาน จึงยังไม่อยากเร่งรีบเรื่องแต่งงาน ส่วนความคืบหน้าเรื่องบ้านที่งตั้งใจสร้างให้ครอบครัวนั้น ใกล้เสร็จแล้วเหลือเพียงตกแต่งภายใน”

 

 

แต่ทว่าล่าสุดมีความเคลื่อนไหวจากหนุ่ม เต้ย ธโนทัย ที่เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆ ช็อกไปตามๆ กัน เมื่อ ‘เต้ย ธโนทัย’ โพสต์ในไอจีสตอรี่ เผยถึงความสัมพันธ์กับสาวซาร่า โดยใช้ภาพสีดำและมีข้อความว่า

 

 

“จากโหมดสร้าง ปีที่แล้วเวลานี้ป๊าเป็นมะเร็ง ปีนี้เวลานี้ แฟนขอเลิก ขอทำใจก่อน” ส่วนรายละเอียดเรื่องความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องรอฟังความจริงจากหนุ่มเต้ยและสาวซาร่าอีกครั้ง