รีเซต

คริส ดราม่าหนักมาก สารภาพรัก ก้อง ในเพื่อนรักเพื่อนริษยา

คริส ดราม่าหนักมาก สารภาพรัก ก้อง ในเพื่อนรักเพื่อนริษยา
22 กันยายน 2558 ( 11:43 )
2.2K


เป็นสาวแซ่บ ที่ก่อเรื่องก่อราวไม่หยุดหย่อนสำหรับ อุไร ซึ่งแสดงโดย คริส หอวัง ในละครสุดฮิต “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ของค่ายโพลีพลัส ทำเอาเพื่อนๆ ปวดหัวกับพฤติกรรม

โดยวันอังคารนี้เป็นตอนที่อุไร (คริส) ถูกคุณราศี (ดวงตา ตุงคะมณี) ไล่ออกจากช่องซัน เดินร้องไห้ออกมา อาทิตย์ (ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล) เป็นห่วง เดินมาให้กำลังใจ อุไรถือโอกาสกอดสารภาพรักและจูบอาทิตย์ นางฟ้า(นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี) เดินมาเห็นพอดี ขณะที่เป๋า(วฤธ หงสนันทน์) และจิ๋ว (ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา) ก็มาเห็นเหมือนกัน ทุกคนอึ้งกับสิ่งที่อุไรทำ


ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บริษัทซูเหลียน เป็นฉากดราม่าของคริส ที่ร้องห่มร้องไห้เสียใจอย่างหนัก เหมือนหมดสิ้นทุกอย่าง เพราะไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจมาก่อนคริสเล่นดราม่าได้อย่างสบายมาก พอก้องเดินมาปลอบก็ปล่อยโฮ เข้าไปกอดสารภาพรัก และจูจุ๊บก้อง ซักซ้อมกันจนรู้มุมแล้ว ก็ถ่ายทำแบบฉลุย ขณะที่นุ่นที่เริ่มจะมีใจให้ก้อง ก็เริ่มจะหมดใจกับก้องไปอีก เพราะทำตัวเป็นหนุ่มเจ้าชู้ ยุ่งกับผู้หญิงทุกคน ส่วนเป๋า กับ ลิเดีย ทำหน้าอึ้งกิมกี่ ไม่เข้าใจว่าตกลงก้องชอบใครกับแน่ระหว่างนุ่นกับคริส เพราะมากอดจูบผู้หญิงให้เห็นกันบ่อยๆ คราวนี้หนุ่มก้องจะแก้ตัวกับนุ่นว่าอย่างไร ต้องติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” อังคารที่ 22 กันยายนนี้ เวลา 20.20 น.ช่อง 3 (คลิกอ่าน บทละคร เพื่อนรักเพื่อนริษยา ตอนจบ http://dara.truelife.com/novel/3325752)  

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD