รีเซต

อาถรรพ์กองถ่าย!! ใบเตย สุธีวัน เล่าเรื่องสุดเฮี้ยน เบื้องหลังซีรีส์ รัก ลวง หลอน!

อาถรรพ์กองถ่าย!! ใบเตย สุธีวัน เล่าเรื่องสุดเฮี้ยน เบื้องหลังซีรีส์ รัก ลวง หลอน!
Entertainment Report_1
26 พฤศจิกายน 2562 ( 17:05 )
962
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นนักร้องลูกทุก นักร้องสาว มากความสามารถ สำหรับใบเตย อาร์สยาม หรือ  “ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน”    ที่มารับบทหนึ่งในนักแสดงนำ “เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน” ตอน “หลอนหลอก” ที่เป็น เหตุการณ์จริงจากคดีดังจนเป็นที่กล่าวขานอยู่ในหน้าโซเชียลหลายอาทิตย์  สาว ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน  ถึงขั้นขนลุกระหว่างถ่ายทำ  เพราะในเรื่องมีฉากที่เจ้าตัวต้องโดนลากเข้าลิฟท์และนอนอยู่ในผ้าห่อศพ จนเกิดเหตุการณ์ประหลาดจนเจ้าตัวขนลุก  งานนี้สาวใบเตยจะว่าอย่างไร ไปฟังกัน

 

อาถรรพ์กองถ่าย!! ใบเตย สุธีวัน เล่าเรื่องสุดเฮี้ยน เบื้องหลังซีรีส์ รัก ลวง หลอน!

 

ใบเตย “ต้องบอกเลยว่าบทนี้ท้าทายความสามารถมาก เป็นอีกสไตล์หนึ่งที่เชื่อว่าทุกคนจะเห็นใบเตยในการเป็นนักแสดงมากขึ้น  ซีรีส์เรื่องนี้อาจจะไม่ใช่ละครยาวแต่เชื่อว่าเป็นอีกเรื่องนึงที่ทุกคนจะได้สัมผัสและตามช่วยไขความจริงตัวละครนี้ว่าใครคือผู้อยู่เบื้องหลัง  เป็นเรื่องใกล้ตัวและเป็นอันตรายต่อผู้หญิงทุกคนเช่นกัน  จริงๆละครส่วนมากก็อ้างอิงจากนิยาย จากเรื่องจริงจากสิ่งต่างๆรอบตัว  เราก็นำมาทำประยุกต์และก็สะท้อนสังคมให้เห็นมากกว่า  อย่างเรื่องนี้เราต้องถ่ายตอนเป็นศพแล้วโดนลากในขณะที่อยู่ในผ้าห่อศพ  ตอนจะยกศพขึ้น จู่ๆเกิดไฟดับ  เรารู้สึกว่าเอาอีกแล้วหรอใบเตย เจออีกแล้วหรอ  เล่นกี่เรื่องก็เจออาถรรพ์ทุกเรื่อง พี่ๆทีมงานก็บอกมาว่าไฟดับแค่ชั้นที่เราถ่าย  ส่วนตัวใบเตยไม่ได้กลัวนะแค่ขนลุกรู้สึกเย็น  รู้สึกมีพลังงานบางอย่างใกล้ๆอยู่ตลอดเวลา

 

 

 

 

เราดีใจนะบางอย่างมันเป็นการส่งสัญญาณว่าตัวละครตัวนี้อยู่ไม่ไกลจากตัวเราเป็นการส่งสัญญาณมากกว่าเรื่องไม่ดี  ไม่นึกว่าตัวเองจะเล่นได้เหมือนกัน ตอนเรารับเล่นเอาจริงเราอินกับบทเรื่องนี้  อินกับเรื่องราวนี้มาก  เพราะฉะนั้นพอได้เล่นเราก็เลยถ่ายทอดออกมาได้ดี  ขอบคุณผู้กำกับด้วยว่าเขาใช้เทคนิคเขารู้ว่าเราแพ้เพลง ด้วยความเราเป็นนักร้องถ้ามีเพลงไหนที่มันกินใจเราแล้วเปิดคลอไปกับบท  เราจะอินมาก  ซึ่งก็จะได้เห็นในเรื่องว่าใบเตยจะพิสูจน์การแสดงมากน้อยแค่ไหน  แต่เชื่อว่าทุกคนจะต้องสนุกไปด้วยกัน  ขอฝากไว้ด้วยนะคะเดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน  โดยตอนหลอนหลอก  จะออกอากาศทุกวันจันทร์ที่ 2 – วันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ”

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ ใบเตย อาร์สยาม ได้ที่:

> หน้าสวยเต็ม10! ใบเตย อาร์สยาม หายป่วย กลับมาลุยงานเต็มตัว!

> สวยจังน้องสาว! ใบเตย อาร์สยาม แต่งงานแล้วยิ่งแซ่บ!

> สวยอินเตอร์มากแม่! ใบเตย อาร์สยาม ปากแดงแซ่บ แต่หน้าหวานมาก!