รีเซต

แบงค์ ปะทะเดือด ชาคริต ชำระแค้น

แบงค์ ปะทะเดือด ชาคริต ชำระแค้น
Pannaput_tvs
17 กรกฎาคม 2560 ( 11:17 )
1.1K

ดีกรีความมันส์ระดับ 10 สำหรับซีรี่ส์ “ไดมอนด์ อายส์ ตา-สัมผัส-ผี (DIAMOND EYES)” ที่ยังคงเกาะติดการทำงานในแบบกัดไม่ปล่อยของผู้กอง “เพชร”(ชาคริต แย้มนาม) พร้อมด้วย หน่วย DEI (Diamond Eyes Investigation) เข้าบุกทะลายแก๊งค์ค้ายาเสพติดรายใหญ่ และทำให้น้องชายของเครือข่ายยาเสพติดเสียชีวิต ซึ่งแท้ที่จริงแล้วก็คือ หมวดดอน (แบงค์-ปวริศร์ มงคลพิสิฐ) หนึ่งในทีมนักสืบ DEI นั่นเอง การตายของน้องชายจึงสร้างความเจ็บแค้น พร้อมๆ กับเผยตัวตนที่แท้จริงออกมาพร้อมกับจับตัว “ซิน”(กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์) ไว้เป็นการต่อรอง ผู้กองเพชรจึงตามมาช่วย และเกิดการปะทะกันอย่างดุเดือด

ฉากนี้ทีมงานถ่ายทำกันที่ตึกร้างย่านมีนบุรี มีเก็บเจาะซีนอื่นๆ ไว้ก่อน เพื่อจะได้ถ่ายซีนนี้ในตอนค่ำ แต่ทว่าฝนฟ้าไม่เป็นใจเทกระหน่ำมาอย่างหนักจนต้องหยุดพักปล่อยให้น้องฝนตกซะให้เต็มที่ แต่ทันที่ที่ฝนขาดเม็ด ผู้กำกับฯ ก็เริ่มนำนักแสดงมาซักซ้อมคิวทันทีเพราะเสียเวลาพักกองไปนาน หลังจากทุกอย่างพร้อม จึงสั่งลั่นกล้องทันทีเพื่อไม่ให้เสียเวลา เริ่มถ่ายทำในซีนยาวแบบต่อเนื่อง ตั้งแต่การปะทะคารม ระหว่าง “แบงค์” กับชาคริต ถึงต้นเหตุการเสียชีวิตของน้องชาย พร้อมด้วยพูดยยั่วยุ “กัน” ถึงการเสียชีวิตของแฟนสาว ด้วยประสบการณ์แน่นปึ้ก “แบงค์” โชว์ฝีมือทางการแสดงสุดล้ำ ส่งสีหน้าท่าทางยียวนกวนสุดติ่ง ส่งอารมณ์ให้ “กัน” นักแสดงรุ่นน้อง ถึงกับของขึ้นแต่ทำอะไรไม่ได้ และถูกตบกลับด้วยปืน จากนั้นจึงถึงคิวของ ชาคริต ที่ต้องขยับเข้ามาช่วย จึงมีการยิงใส่กันดุเดือด สุดท้ายคนที่เพลี่ยงพล้ำกลับเป็น

“แบงค์” ที่พลาดถูกยิงขา ระหว่างที่กำลังเปลี่ยนมุมกล้อง เพื่อถ่ายในซีนต่อไป หนุ่มแบงค์เผยการทำงานในวันนี้ให้ฟังว่า “วันนี้อากาศอบอ้าวเล็กน้อยครับ เพราะก่อนที่จะถ่ายฝนตกแรงมากพอมาถ่ายในตึกก็เลยร้อน ส่วนฉากวันนี้ก็เป็นฉากที่ต้องใช้อารมณ์เยอะ ทั้งอารมณ์แค้นส่วนตัว แล้วก็อารมณ์ที่ต้องยั่วยุอีกคน แล้วก็ต่อด้วยแอ็คชั่น ก็สนุกดีครับ บทของหมวดดอน จริงๆ แล้วก็จะเป็นตำรวจสายสืบในทีมของ DEI แต่มีนิสัยที่เจ้าเล่ห์ แล้วก็คอรัปชั่น และด้วยความแค้น จึงทำให้เผยโฉมหน้าที่แท้จริงออกมา ยังไงฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ เพราะทุกคนเต็มที่มากๆครับ”

ติดตามชมซีรี่ส์ “ไดมอนด์ อายส์ ตา-สัมผัส-ผี (DIAMOND EYES)” ในวันอังคารที่ 18 ก.ค.2560 นี้ เวลา 22.40 ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid