รีเซต

เผยภาพสุดท้าย "ต่าย มนัสนันท์" ก่อนเสียชีวิต!

เผยภาพสุดท้าย "ต่าย มนัสนันท์" ก่อนเสียชีวิต!
TNN ช่อง16
24 กรกฎาคม 2563 ( 12:09 )
956

  จากกรณีข่าวเศร้าที่ "ต่าย มนัสนันท์" อดีตนางแบบและดาราตัวประกอบชื่อดัง วัย 33 ปี ที่เคยแสดงภาพยนตร์เรื่อง แสนสนิทศิษย์ส่ายหน้าและโกยเถอะโยม ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในบ้านพักของเพื่อนบ้านที่ จ.ชลบุรี เมื่อวานนี้ (23 ก.ค.63) ซึ่งอยู่ในสภาพนอนหงายหน้า บนที่นอน มือและเท้าทั้ง 2 ข้าง มีลักษณะชักเกร็ง จากการตรวจสอบสภาพไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด โดยญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลยังวัดพระประทานพร อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

  โดยมีชาวบ้านเผยว่า เมื่อช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ได้เห็น "ต่าย มนัสนันท์" เดินไปเดินมาในชุมชน ด้วยสภาพที่มีอาการป่วย ตัวสั่นตลอดเวลา แล้วมีอาการน้ำลายไหล ก่อนจะพบว่านอนเสียชีวิตแล้ว สันนิษฐานการเสียชีวิตว่า น่าจะเกิดจากอาการป่วย จนทำให้เกิดอาการชักเกร็ง

  ในขณะที่ "ลุงจรรย์" วัย 81 ปี เพื่อนบ้านที่ให้ "ต่าย มนัสนันท์" มาพักอาศัยอยู่ด้วย 3 วัน ซึ่งก่อนจะเสียชีวิตได้เปิดเผยว่า "ต่าย ได้เข้ามาขอพักอาศัยที่บ้านของตนเอง โดยถือถุงเสื้อผ้าเข้ามาหา สภาพร่างกายมีอาการป่วยเนื้อตัวสั่น พร้อมกับมีอาการน้ำลายไหลอยู่ตลอดเวลา และในระหว่างที่กำลังพูดคุยกันอยู่นั้น ต่าย มนัสนันท์ ก็เกิดอาการชักเกร็ง จนล้มตัวนอนไปกับพื้น ตนจึงได้ไปเรียกเพื่อนบ้านเข้ามาช่วยปฐมพยาบาล โดยพาไปนอนบนเก้าอี้ก่อนจะเขย่าขา และนวดตามตัว ปรากฏว่าอาการชักเกร็งเริ่มดีขึ้น หลังจากให้นอนหลับพักผ่อนในบ้าน จนถึงเช้าที่ผ่านมาตนได้เข้าไปปลุก แต่เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมตื่น จนมาพบว่าเสียชีวิตแล้ว"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ช็อก! อดีตดารา "ต่าย มนัสนันท์" เสียชีวิต คาดอาการป่วยกำเริบ!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com