รีเซต

น่ารักจริงหนา! ส่อง "ชาร์เลท วาศิตา" นางเอก จากละคร พระนคร ๒๔๑๐

น่ารักจริงหนา! ส่อง "ชาร์เลท วาศิตา" นางเอก จากละคร พระนคร ๒๔๑๐
EntertainmentReport2
9 กุมภาพันธ์ 2566 ( 13:30 )
1.1K

นั่งดูละคร "พระนคร ๒๔๑๐" ต้องสะดุดตากับนางเอกดาวรุ่ง ช่องวัน 31 “ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา” สดใส น่ารัก ประกบพระเอก "ฌอห์ณ จินดาโชติ" ละครพีเรียดครบรส ที่จับนักแสดงเด็ก ขึ้นแท่นนางเอกละครหลังข่าว โดยสมบูรณ์ ยิ่งโต ยิ่งสวย และการแสดงยิ่งมากฝีมือ ในวัย 17 ปี วันนี้ TrueID พาไปชมความสวยของชาร์เลทกัน 

น่ารักจริงหนา! ส่อง "ชาร์เลท วาศิตา" นางเอกจาก พระนคร ๒๔๑๐

นางเอกดาวรุ่งช่องวัน "ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา" สร้างความฮือฮาน่ารักในละคร พระนคร ๒๔๑๐ และแน่นอนว่าโตเป็นสาวแล้วและขึ้นแท่นนางเอกละครหลังข่าวอย่างภาคภูมิ นอกจากหน้าตาสะสวย ความสามารถยังไม่ธรรมดา

 

"ชาร์เลท วาศิตา" นั้นเป็นอดีตดาราเด็ก มีผลงานละครเรื่องแรกคือเรื่อง วิวาห์ว้าวุ่น ทาง ช่อง 3 เมื่อปี พ.ศ. 2553 ในตอนนั้นเธอมีอายุเพียง 5 ขวบโดยรับบทเป็น ไข่มุก ก่อนจะมาโด่งดังจากการรับบท เรยา วัยเด็ก ในละครเรื่อง "ดอกส้มสีทอง" ซึ่งเป็นภาคต่อของละครเรื่อง มงกุฎดอกส้ม ในปีถัดมาคือปี พ.ศ. 2554 จากนั้นในปี พ.ศ. 2555 และ 2556 เธอได้แสดงเป็น กุมาริกา/โกลเด้นเบบี้ ในละครซีรีส์เรื่อง สื่อรักสัมผัสหัวใจ ภาค 1 และ ภาค 2 และมีผลงานการแสดงกับทาง ช่อง 3 เสียเป็นส่วนใหญ่ จนกระทั่งปี พ.ศ. 2564 เธอได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด ช่องวัน โดยมีผลงานละครเรื่องแรกคือเรื่อง ดงพญาเย็น ในบท สร้อย/สร้อยสุดาเทวี และละครเรื่องล่าสุด  "พระนคร ๒๔๑๐" ช่องวัน 31 ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ ดูย้อนหลังฟรีทุกเครือข่าย ที่แรกที่ TrueID บอกเลยว่าน่านางเอก สดใส ละมุนไปทั้งพระนครเลยหนา!

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mayocharlie__mama, charlettewasiiita