รีเซต

Don't Peek หนังสั้นสุดหลอนจากเกม Animal Crossing กำลังจะถูกสร้างเป็นหนังใหญ่

Don't Peek หนังสั้นสุดหลอนจากเกม Animal Crossing กำลังจะถูกสร้างเป็นหนังใหญ่
แจ็คเก็ตขาว
23 มีนาคม 2564 ( 11:45 )
669

ข่าวสารวงการซีรีส์ Don't Peek

ถือเป็นเกมที่เป็นกระแสในปีที่ผ่านมากับ Animal Crossing: New Horizons ที่นอกจากจะช่วยให้เหล่าผู้เล่นได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างบ้านและออกแบบเกาะแล้ว ยังมีแฟนเกมบางกลุ่มที่ใช้เกมนี้สร้างคอนเทนต์เจ๋งๆออกมา หนึ่งในนั้นก็คือ Don't Peek หนังสั้นสุดหลอนของ Julian Terry ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมๆนี้ แต่ล่าสุดเว็บไซต์ Deadline ได้ออกมาเปิดเผยว่า Timur Bekmambetov โปรดิวเซอร์หนังชื่อดังกำลังเตรียมตัวเพื่อพัฒนาภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้ให้เป็นภาพยนตร์เรื่องยาว

โดยเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2021 หนังสั้นเรื่อง Don't Peek ได้เปิดตัวในงาน SXSW Online งานประชุมสัมมนาและโชว์ผลงานในด้านสื่อ Interactive โดยภาพยนตร์สั้นต้นฉบับก็สามารถดูได้ทาง YouTube ชาแนล Julian Terry โดยหนังสั้นเรื่อง Don't Peek จะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่เล่นเกม Animal Crossing: New Horizons อยู่ในห้องนอนของเธอยามดึก ก่อนที่จะพอเจอกับเหตุการณ์ที่เหตุการณ์ในเกมกลับเกิดขึ้นจริง และพบว่ามีบางสิ่งกำลังแฝงกายอยู่ในมุมมืด

สำหรับข้อมูลและกำหนดการเข้าฉายยังไม่มีการเปิดเผยออกมาให้เราทราบแต่อย่างใด แต่ถ้ามีข่าวคราวอัพเดทอะไรออกมา Movie.TrueID จะมาอัพเดทให้ฟังอย่างแน่นอน

 

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/34057In