รีเซต

เปิดตัว "คริส หอหวัง" คือผู้จะมาให้เสียงพากย์ไทย "Cruella" พร้อมจัดลุคสุดแซ่บ

เปิดตัว "คริส หอหวัง" คือผู้จะมาให้เสียงพากย์ไทย "Cruella" พร้อมจัดลุคสุดแซ่บ
Major Cineplex
9 มิถุนายน 2564 ( 15:45 )
936

ข่าวสารวงการหนัง

เฉลยแล้ว! คริส หอวัง พากย์เสียงเป็น ครูเอลล่า ตัวร้ายระดับตำนานแห่งดิสนีย์ ในเวอร์ชั่นไทย และในครั้งนี้เราจะได้พบกับเรื่องราวที่คุณไม่เคยรู้ของวายร้ายตัวแม่คนนี้ ใน Disney’s Cruella ครูเอลล่า 24 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ #CruellaTH #ร้ายตัวแม่

คริส หอวัง ผู้ให้เสียงพากย์ภาษาไทยของ ครูเอลล่า เผยว่า รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับดิสนีย์ ซึ่งคาแรคเตอร์ของครูเอลล่า และเอ็มม่า สโตน ต้องใช้ความพยายามเป็นอย่างมาก โดยตัวละครที่คริส หอวัง อยากเห็นในหนัง Live Action เรื่องถัดไป คือ เออซูล่า ตัวละครจาก The Little Mermaid 

Cruella : หนัง Live-Action ว่าด้วยตัวร้ายแฟชั่นนิสต้าสุดแสบจาก 101 Dalmatians ได้นักแสดงสาวที่หน้าเหมือนเป๊ะอย่าง เอ็มม่า สโตน มารับบท เขียนบทโดย เคลลี่ มาร์เซล จาก Saving Mr. Banks สำหรับตัวละคร “ครูเอลล่า เดอ วิล” นั้นเป็นวายร้ายหญิงที่หมกมุ่นอยู่กับการจับตัวเจ้าหมาลายจุดใน 101 Dalmatians เป็นอย่างมาก เพื่อที่จะนำหนังลายจุดของมันมาทำเครื่องแต่งกายต่างๆ นั่นเอง

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa