รีเซต

มาดามมด เผย อยากสวยต้องเจ็บ ใน ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์

มาดามมด เผย อยากสวยต้องเจ็บ ใน ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์
17 มีนาคม 2558 ( 15:33 )
3.4K          คึกคักอบอุ่นเป็นพิเศษเมื่อ 3 พิธีกร “โอปอล์-เต้ย-ยิปโซ” เชิญคนคุ้นเคยทีมพิธีกรรายการกฏหมาย ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร “ปุ๊กกี้-เผือก-มาดามมด-จั๊ด” จากรายการ “Opal Law Firm” ที่ยกขบวนมาสร้างความฮาแบบมีสาระและการันตีความสนุกแบบครบทีม แถมสร้างสีสันให้สนุกสนานเข้มข้นมากขึ้น ด้วยการจำลองรายการสดๆ ที่ได้ทนายคนเก่งมาช่วยเคลียร์ปัญหา พร้อมพูดคุยเรื่องเอ็กซ์คลูซีฟความแซ่บหลังกอง แฉกันตัวต่อตัว ปิดท้ายด้วยการล้วงความลับสุดสะพรึงของ “มาดามมด” ที่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังความสวยอลังการนั้นต้องแลกมาด้วยความเจ็บหนักหนาสาหัส


           “มาดามมด” เล่าว่า “เบื้องหลังความสวยที่ทุกคนเห็นนั้นความจริงแล้วมดต้องแบกรับความหนักของด้านบน คือทรงผมสุดอลังการ ซึ่งกว่าจะได้ทรงผมแต่ละทรงต้องใช้วิกผมขั้นต่ำถึง 5 อันเลยนะคะ จนมดต้องไปพบแพทย์ เพราะมดไม่สามารถก้มหน้าได้เยอะ มีปัญหาเรื่องของกระดูกด้านหลังที่แบกรับความหนักบนหัวมากเกินไป และอีกเรื่องคือชุดที่มดใส่แต่ละชุดก็ต้องสั่งตัดและมดเองก็เป็นคนออกแบบเองทั้งหมด บางชุดราคาหมื่นกว่าๆ ก็มีค่ะ บางทีเลิกกองคนอื่นก็ขึ้นรถกลับบ้านหมดแล้ว แต่มดเองต้องมานั่งแกะผมเปลี่ยนชุดอยู่คนเดียวค่ะ”


            ติดตามชมเรื่องราวความสนุกทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” วันเสาร์ที่ 21 มี.ค.58 เวลา 18.00-19.00 น. ทางช่อง GMM 25 หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/sisterday หรือ IG: sisterday_tv และ www.gmm-tv.com 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety