รีเซต

ต้อนรับปีใหม่!! มาสุ ประกบ มายด์ ฑาริกา ใน ร้อยป่าไว้ด้วยรัก

ต้อนรับปีใหม่!! มาสุ ประกบ มายด์ ฑาริกา ใน ร้อยป่าไว้ด้วยรัก
Pannaput_tvs
29 ธันวาคม 2559 ( 10:15 )
2.7K

ต้อนรับปีไก่ทองด้วยละครน้ำดี “ร้อยป่าไว้ด้วยรัก” ของผู้จัด พี่คิง สมจริง ค่าย กู๊ดฟีลลิ่ง โดยงานนี้ได้พระนางเคมีเข้ากันอย่าง มาสุ และ มายด์ ฑาริกา มาลงจอแจกความน่ารักสดใสให้แฟนๆ ได้ชม อีกทั้งยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย

มาสุได้เปิดใจถึงละเรื่องนี้ว่า “เป็นผู้พันแสนคมครับ ก็เป็นอีกบทที่ไม่เคยได้เล่นครับ คาแร็คเตอร์ค่อนข้างไกลตัวอีกแล้วครับ แล้วก็ยากเหมือนกันครับเพราะว่าเราไม่เคยเป็นทหาร และไม่มีคนรอบข้างเป็นเลย ก็เลยต้องค่อยๆ ไปศึกษาครับเป็นคนเคร่งขรึมจริงจังยิ้มยากครับ เป็นเหมือนเสือยิ้มยาก แล้วจะเคร่งๆ ตลอด เวลาถ่ายๆ อยู่เราเผลอยิ้ม ผู้กำกับก็จะสั่งว่าไม่ได้ๆ เรื่องแค่นี้เขาจะไม่ยิ้ม เขาจะนิ่งๆ เรื่องนี้ผมว่ายากที่มันจะต้องมีฟอร์มในแบบของทหารครับ แล้วต้องดูน่าเชื่อถือ เป็นผู้นำคนได้ ผมว่ามันยากสำหรับผมกับคาแร็คเตอร์แบบนี้ เพราะที่ผ่านมาไม่มีคาแร็คเตอร์ไหนที่ใกล้เคียงแบบนี้เลยครับ ผมก็ขอฝากแฟนๆละครต้องติดตามนะครับว่าผู้พันแสนคม จะทำหน้าที่เป็นผู้พันได้เข้มแค่ไหนครับ”

ส่วนด้านนางเอกสาว น้องมายด์ เล่าว่า “สำหรับเรื่องนี้นะคะ มายด์ก็รับบทเป็นพรนับพัน เป็นผู้หญิงที่ขี้เหวี่ยงขี้วีน ซึ่งเราเองรู้สึกว่าเป็นคนที่ขาดความอบอุ่นจากครอบครัวเพราะว่าจะเห็นพ่อกับแม่เราทะเลาะกันบ่อยมาก ก็เลยทำตัวขัดแย้ง มีการประชดประชันทุกๆเรื่องเลยคะ ก็ยากดีคะ (หัวเราะ) ในเรื่องเราก็ต้องไปถ่ายในป่าด้วย ก็ถือว่าฝึกประสบการณ์ไปด้วยคะรวมๆแล้วหนูก็ชอบนะคะ ได้ถ่ายภาพด้วย ชอบถ่ายภาพ ได้มาปลูกป่าด้วยค่ะ สนุกดีรับรองเลยคะสนุกแน่นอน มายด์ก็อยากจะฝากนะคะ ละครเรื่องนี้ที่เป็นผลงานเรื่องแรกของมายด์นะคะ ”

ฝากไว้ขนาดนี้แฟนๆ ต้องอย่าลืมติดตามรับชมได้ในละครเรื่อง ร้อยป่าไว้ด้วยรัก ทุกวัน จันทร์ – พฤหัสบดี เวลา19.35-20.35 น. วันศุกร์ เวลา 19.05-19.50 น. และ ในวันจันทร์ ที่ 16 มกราคม 2560 นี้เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD