รีเซต

อ้ายเล่นใหญ่จัด! คุยกับท่านประธานจอมหยิ่ง พระเอกสุดฮอต "หลัวเจิ้ง" สุดฟิน

อ้ายเล่นใหญ่จัด! คุยกับท่านประธานจอมหยิ่ง พระเอกสุดฮอต "หลัวเจิ้ง" สุดฟิน
Jeaneration
15 พฤศจิกายน 2565 ( 14:00 )
163

เรียกได้ว่าซีรีส์ รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (Perfect Mismatch) ยังไม่สตรีมมิ่งก็ได้รับกระแสตอบรับและความนิยม โดยเฉพาะ หลัวเจิ้ง พระเอกหนุ่มหน้าตาดีมากความสามารถ ที่ได้ฝากผลงานซีรีส์ชื่อดังอย่าง ลืมฝันร้าย ด้วยใจแห่งรัก (Poisoned Love) , ยิ้มให้รัก จากหัวใจ (Make My Heart Smile) , ขันทีที่รัก (Oh My Lord) ที่แฟนๆทั้งในไทยและต่างประเทศต่างก็ตกหลุมรักกับฝีมือการแสดงและเสน่ห์ของเขา ครั้งนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำของเอเชีย ขอมอบสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟในการสัมภาษณ์หลัวเจิ้ง พระเอกจากซีรีส์รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (Perfect Mismatch) ให้กับแฟนๆ iQIYI VIP ชาวไทยได้ Video Call พูดคุย และเต้นเพลงไวรัลชื่อดัง ชอบป่ะเนี่ย 

บรรยากาศวันงานอบอวลไปด้วยความอบอุ่น โดยทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ได้เนรมิตสถานที่สัมภาษณ์ตามธีม “จิบน้ำชา ยามบ่ายกับหลัวเจิ้ง” เพื่อแฟนๆ iQIYI VIP ผู้โชคดีทั้ง 5 ท่าน ที่ได้รับสิทธิ์พูดคุยกับหลัวเจิ้งแบบสดๆ ระหว่างการสัมภาษณ์แฟนๆทั้ง 5 ท่านต่างยิ้มแก้มปริดีใจที่ได้มีโอกาสพูดคุยกับพระเอกหนุ่มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อีกทั้ง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ยังได้เตรียมกิจกรรมร่วมเล่มเกมทายโปสเตอร์ซีรีส์ที่เขาเคยแสดง เพียงแค่เปิดแผ่นป้ายแรก พระเอกหนุ่มก็ทายถูกหมด จนแฟนๆต่างทึ่งถึงความจำของเขาได้อย่างดี และช่วงที่ทุกคนต่างรอคอยก็มาถึงกับการเต้นเพลงไวรัล Tiktok ชื่อดัง เพลง ชอบป่ะเนี่ย ของนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โดยมีแฟนๆร่วมกันสอนท่าเต้น ซึ่งเพียงแค่ไม่กี่นาที เขาก็สามารถแกะท่าเต้นอย่างรวดเร็วและเต้นออกมาเหมือนต้นฉบับ บอกเลยว่าน่ารักและได้ใจแฟนๆไปเต็ม ๆ

อีกทั้งการพูดคุยในครั้งนี้ยังได้ฉลองให้กับการแต่งตั้ง หลัวเจิ้ง เป็น “iQIYI 2022 International VIP Ambassador” ขณะที่สัมภาษณ์หลัวเจิ้งได้กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการแต่งตั้งเป็น iQIYI 2022 International VIP Ambassador อีกทั้งขอขอบคุณแฟนๆที่ให้การต้อนรับและการสนับสนุนมาโดยตลอด ผมหวังว่าจะสามารถส่งมอบความสุขให้แฟนๆได้มากขึ้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนๆจะสนับสนุนซีรีส์เรื่องใหม่ๆของผมบน iQIYI(อ้ายฉีอี้) รีบมาเป็นสมาชิก VIP ด้วยกันนะครับ ประสบการณ์สุดแสนพิเศษกำลังรอทุกคนอยู่” 

หลังจากจบการสัมภาษณ์สุดแสนพิเศษนี้ แฟนๆ iQIYI VIP ผู้โชคดีทั้ง 5 ท่าน บอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามีความสุขและดีใจมากที่ได้มีโอกาสพูดคุยและร่วมทำกิจกรรมดีๆแบบนี้กับหลัวเจิ้ง และขอขอบคุณที่ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ได้มอบประสบการณ์สุดแสนพิเศษในครั้งนี้ 

กิจกรรมดี ๆ แบบนี้เฉพาะแฟน ๆ ผู้ที่เป็น iQIYI VIP เท่านั้น วันนี้อ้ายขอมาเน้นย้ำกับสิทธิพิเศษผู้ที่สมัครสมาชิก iQIYI VIP กันอีกครั้ง กับประสบการณ์เหนือใคร 5 สิ่ง
 
✅ “ฟินกว่าเดิม” ภาพชัด เสียงชัด อลังการ!
✅ "ใกล้ชิดกว่าที่เคย" เพราะได้สิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมกับนักแสดงก่อนใคร 
✅ คุ้มกว่า! กับซีรีส์เวอร์ชั่น “UNCUT” และได้ดูซีรีส์ตอนใหม่ก่อนใคร
✅"แชร์" ได้มากกว่า ด้วยจำนวนหน้าจอที่ดูได้ต่อ 1 บัญชีสมาชิก โดยสมาชิก VIP จะสามารถดูได้มากกว่า 1 หน้าจอ
✅"ชัด" มากกว่า ด้วยระแบบภาพบลูเรย์ 1080P และระบบเสียงของ Dolby Atoms

พิเศษ #อ้ายขอแจกโปร สุดปังที่ดีที่สุดในรอบปี 11.11 VIP Sale ลดสูงสุดถึง 50% ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ - 16 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น คลิกซื้อเลย > https://www.iq.com/vip/order

· VIP 6 เดือน ลดเหลือเพียง 399 บาท  (ประหยัด 40% จากราคาเต็ม 714 บาท)
· VIP 1 ปี ลดเหลือเพียง 599 บาท  (ประหยัด 50% จากราคาเต็ม 1,200 บาท)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa