รีเซต

ส่องหนุ่มหล่อเจนใหม่ "เจเจ ธนศักดิ์" โปรไฟล์งานดี ฝีมือแสดงปั๊วะปัง

ส่องหนุ่มหล่อเจนใหม่ "เจเจ ธนศักดิ์" โปรไฟล์งานดี ฝีมือแสดงปั๊วะปัง
EntertainmentReport3
3 เมษายน 2566 ( 12:39 )
802

หล่อทะลุองศาเดือดชั่วโมงนี้ต้องยกให้หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี นักแสดงเจนใหม่ค่าย สามเศียร "เจเจ ธนศักดิ์ จิตตพงษ์" ที่กำลังมีผลงานละคร "เภตรานฤมิต" ทางช่อง 7HD กับบท "ย้ง" หนุ่ม เจเจ แจ้งเกิดจากบท "เขยจีน" ในละครพื้นบ้านยอดฮิต "สังข์ทอง" และด้วยฝีไม้ลายมือที่ถูกอกถูกใจแฟนละคร ทำให้มีผลงานละครให้แฟน ๆ ได้ชมกันต่อเนื่อง

ส่องหนุ่มหล่อเจนใหม่ "เจเจ ธนศักดิ์" โปรไฟล์งานดี ฝีมือแสดงปั๊วะปัง 

ฮอตขนาดนี้แอบส่องโปรไฟล์ของหนุ่ม เจเจ ว้าว! งานดีต้องบอกต่อ เจเจ ธนศักดิ์ เป็น ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน-ลาว เกิดวันที่ 27 พฤศจิกายน อายุ 29 ปี เติบโตที่รัฐแคริฟลอเนียร์ประเทศสหรัฐอเมริกา เรียนจบ Ukiah Hight School และเป็นนักกีฬากอล์ฟ ตอนเด็กเขามีปมเรื่องอ้วน แต่ด้วยความรักป๊อปปี้เลิฟในวัย18 ปี ทำให้มีแรงบันดาลใจเขาลดน้ำหนักและกลับมาอยู่เมืองไทย เรียนจบมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ภาคอินเตอร์ สาขาธุรกิจระหว่างประเทศIBBA

ก้าวแรกในวงการได้รับการผลักดันจากผู้จัดการมือทองอย่าง พินิจ วิบูลรังสรรค์ ที่จุดไฟในการแสดงให้ลุกโชน โดยชิมลางละครพื้นบ้านของค่ายสามเศียรเรื่อง "สังข์ทอง" ในบท "เขยจีน" และก็ได้สอบผ่านด่านแรกของการแสดง ทำให้ผู้ใหญ่มอบโอกาสในการแสดงต่อเนื่อง โดยขยับไปเล่นละครหลังข่าวเรื่อง "วิมานมนตรา" กับบทบาท "คุณหมอกษมา", ละคร "เกาะรักกลหัวใจ" ในบทบาท "มะพร้าว", ละคร "ผู้ใหญ่ซ่ากับยาใจ" รับบทเป็น "สาธิต" ล่าสุดกำลังแจกความสนุกกับบท "ย้ง" ในละครสุดฮอต "เภตรานฤมิต" ที่ออกอากาศอยู่ทางช่อง 7HD ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และที่กำลังถ่ายทำอยู่คือละคร "รอยรักรอยบาป" ของค่ายดาราวิดีโอ

เจเจ เผยถึงเส้นทางในวงการบันเทิงว่า "ประตูใบเบิกทางในวงการบันเทิงของผมคือละครพื้นบ้านเรื่อง สังข์ทอง ได้เจอกับผู้จัดการมือทอง พี่วินิจ ตอนนั้นยอมรับว่าปฎิเสธไปหลายรอบมากครับ เพราะผมยังกังวลเรื่องภาษาแต่ด้วยคาแรคเตอร์ เขยจีน ที่ทำให้ละครเรื่อง สังข์ทอง โดนใจคนดู ฟีดแบ็กดีติดเทรนด์ทวิตเตอร์ หลังจากนั้นผมยังได้รับโอกาสดีได้เล่นละครหลังข่าวเรื่อง วิมานมนตรา เกาะรักกลหัวใจ ที่พี่หลุยส์ สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับ และที่กำลังถ่ายทำอยู่คือละคร รอยรักรอยบาป และเรื่องนี้จะพลิกบทบาทด้านการแสดงขั้นสุดอีกด้วย และผมต้องขอบคุณ อาหรั่ง ไพรัช สังวริบุตร และผู้ใหญ่ทุกท่านที่เชื่อมั่นและให้โอกาสและเป็นผู้อยู่เบื้องหลังของความสำเร็จของผมในวันนี้ครับ ติดตามชมผลงานและเป็นกำลังใจให้ผมได้ทาง IG @ Genetix_James นะครับ" หนุ่มหล่อเจนใหม่กล่าว