รีเซต

ไล่เรียงไทม์ไลน์!! ศาลยกฟ้อง ทิม ข้อหาทำร้ายร่างกาย ต่าย ลั่นจากนี้ไม่มีคดีความค้างคา

ไล่เรียงไทม์ไลน์!! ศาลยกฟ้อง ทิม ข้อหาทำร้ายร่างกาย ต่าย ลั่นจากนี้ไม่มีคดีความค้างคา
Entertainment Report_3
23 พฤษภาคม 2562 ( 11:41 )
1.9K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทยอยเคลียร์จบกันเป็นคดีๆ ไป สำหรับอดีตครอบครัวหวานชื่น โดยล่าสุดศาลมีคำสั่งยกฟ้อง “ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” ในคดีทำร้ายร่างกาย “ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ” หลังจากที่อดีตภรรยายื่นฟ้องฝ่ายชาย

 

 

เป็นอีกครอบครัวที่ถูกจับตามองและรอติดตามข้อสรุป เนื่องจากก่อนหน้านี้ต่ายได้ฟ้องศาลขอสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูกสาว “น้องพิพิม” ผลคือศาลสั่งให้ฝ่ายพ่อหรือหนุ่มทิมได้สิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูกสาวอย่างถูกต้องตามกฏหมาย เพราะสาวต่ายได้ขาดนัดในการขึ้นศาลครั้งนั้น

 

 

 

ต่อมาสาวต่ายยื่นอุทธรณ์ขอศาลพิจารณาใหม่ เนื่องจากหมายศาลครั้งก่อนส่งผิดที่อยู่ พร้อมทั้งฟ้องกลับอดีตสามีเหตุจงใจส่งหมายเรียกผิดบ้าน และคดีทำร้ายร่างกาย ล่าสุดวานนี้ (22 พ.ค.) ทิมและต่ายได้เดินทางไปที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เนื่องจากเป็นวันไต่สวนคดีทำร้ายร่างกายที่ต่ายยื่นฟ้องอดีตสามี หลังจากที่มีการไต่สวนนานถึง 11 ชั่วโมง ผลปรากฏว่าศาลมีคำสั่งยกคำร้องคดีทำร้ายร่างกายอดีตภรรยา โดยหนุ่มทิมชี้แจงอย่างละเอียดยิบในอินสตาแกรมว่า…

 

 

“ศาล “ยกคำร้อง” คดีและข้อกล่าวหาที่คุณต่ายฟ้องกลับ

ขอความกรุณา พี่ๆ สื่อมวลชนที่พาดหัวข่าวบิดเบือนจากคำสั่งศาล คดีคุ้มครองสวัสดิภาพคนในครอบครัวที่คุณต่ายกล่าวหาผม และไต่สวนอย่างละเอียด 11 ชมในวันนี้นั้น ศาลพิจารณาและได้พิสูจน์แล้วว่า “ไม่เป็นความจริง” และ ตัดสินว่า “ยกคำร้อง” ของคุณต่ายตามที่ได้กล่าวหาผมมา คุณต่ายก็ให้สัมภาษณ์ว่าน้อมรับคำตัดสินของศาลแล้ว และ ปัจจุบัน “ไม่มี” คดีความอะไรค้างคาเหลืออีกแล้ว อย่างที่เรียนเมื่อเช้า ยังมีขบวนการข่าวเท็จ Fake news ทีมกฎหมายบางกลุ่ม ทนายบางคน และ สื่อมวลชนบางกลุ่ม เพจบางเพจ อวตาร ขาประจำ ที่ยังบิดเบือนข้อเท็จจริง กลั่นแกล้งผม DISCREDIT ผม และอาจหมิ่นคำสั่งศาลอีกด้วย เพราะมีเป้าหมายทางผลประโยชน์ หรือ เงิน ที่ยังไม่อยากให้เรื่องจบ ขอความกรุณาให้ความเป็นธรรมกับผมด้วย ผมขอสงวนสิทธิ์ดำเนินคดีกับผู้ที่ “พยานหลักฐานเท็จ” “ให้สัมภาษณ์เท็จ ให้ร้าย” และ”หมิ่นประมาทโดยโฆษณา” ทั้งแพ่งและอาญาด้วยครับ สุดท้ายนี้ผมขอโทษทุกท่านอีกครั้ง ที่ทำให้ท่านเสียเวลากับเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่ผมมีความจำเป็นจริงๆ ทั้งๆ ที่ไม่อยากรบกวนทุกท่านแล้ว เรื่องภายในครอบครัวที่ท่านแนะนำมาว่าควรเป็นเรื่องระหว่างคน 2 คน ผมเห็นด้วยครับ เป็นเพื่อน ช่วยกันเลี้ยงลูก เพราะผมยังมองถึงความผาสุกของลูกเป็นที่ตั้ง ขอให้ผมได้อยู่กับลูกอย่างสงบเถอะครับ 🙂 ขอบคุณครับ

ป.ล ผมได้แถลงขอสละเอกสิทธิ์ สส ต่อหน้าศาล และเข้ากระบวนการครั้งนี้แบบคนธรรมดา ไม่มีสิทธิพิเศษ อย่าเชื่อข่าวลวง ขอบคุณครับ

ป.ล ต้องกราบขอโทษพี่ๆ สื่อมวลชนที่รอฟังผลเมื่อวาน ศาลท่านติงว่าให้หลีกเลี่ยงการสัมภาษณ์ที่ศาลได้ก็จะดี ผมเลยตัดสินใจกลับบ้านเลย ต้องขอโทษที่ทำให้ท่านรอครับ”

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา!! รวม 5 อดีตคู่ชีวิต ปิดจ๊อบสถานะสามีภรรยา 2018

>> จำต้องฟ้องหย่า! ทิม พิธา เปิดใจเคลียร์ปัญหา ต่าย ชุติมา หลังศาลพิพากษาแล้ว สิทธิดูแลลูกอยู่ที่พ่อ! (มีคลิป)

>> ความเป็นครอบครัวยังอยู่! ทิม โพสต์ภาพพร้อมหน้า ต่าย ที่โรงเรียนของลูกสาว!

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tim_pita, tye_chutima

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID