รีเซต

ลุยเต็มสปีด!! MONO29 จัดเต็มความสนุก ส่ง บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด ลงจอ

ลุยเต็มสปีด!! MONO29 จัดเต็มความสนุก ส่ง บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด ลงจอ
EntertainmentReport
6 กรกฎาคม 2564 ( 22:28 )
251

ข่าวสารวงการหนัง บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด (Monster Trucks)

ยกล้อความสนุก ระดับบิ๊กฟุต กับโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์” (Premium Blockbuster) โดยช่อง “MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)” วันพฤสบดีที่ 8 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.35 น.เอาใจคอหนังผจญภัย-ไซไฟ สไตล์ครอบครัวในภาพยนตร์เรื่อง “บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด (Monster Trucks)” พบความแสบสัน กับเอเลี่ยนขาซิ่งและพลขับสุดหล่อ “ลูคัส ทิล” จากแมคกายเวอร์ สู่บทนักเรียนไฮสคูลอเมริกันที่มาพร้อมรถบิ๊กฟุตคู่ใจ ที่เต็มไปด้วยพลังมอนสเตอร์มหัศจรรย์ ผลงานการกำกับฯ ของ “คริส เวจ” ที่เคยฝากรอยยิ้มด้วยผลงานแอนิเมชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “Epic , Robots และ Ice Age” พร้อมด้วยทัพนักแสดงมากฝีมืออีกเพียบ อาทิ แดนนี่ โกลเวอร์, เจน เลวี่ , โธมัส เลนนอน และ แบร์รี่ เปปเปอร์

“บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด (Monster Trucks)” เรื่องราวของ ทริปป์ นักเรียนหนุ่มไฮสคูล ผู้กำลังหาทางย้ายออกจากเมืองที่เขาเกิดและอยากไปใช้ชีวิตที่อื่น เขาสร้างรถบิ๊กฟุตจากเศษชิ้นส่วนรถยนต์ และพบว่ามีสิ่งมีชีวิตลึกลับได้มาแอบอยู่ในรถยนต์ของเขา ทำให้รถบิ๊กฟุตของเขากลายเป็นรถพลังมอนสเตอร์  และเจ้ารถคันนี้จะพาเขาไปซิ่งตามความฝัน และสร้างคุณธรรมอย่างที่มนุษย์โลกไม่เคยพบมาก่อน...ติดตามความสนุกของเอเลี่ยนจอมซิ่งได้ ในวันพฤสบดีที่ 8 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.35 น. เป็นต้นไป ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์” (Premium Blockbuster) ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29 และ แอพพลิเคชั่น MONO29

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa