รีเซต

ส่องไฮไลต์เด็ด! ซีรีส์จีนเสริมทัพเข้าใหม่ที่ทรูไอดีพลัส เดือนสิงหาคม 2022

ส่องไฮไลต์เด็ด! ซีรีส์จีนเสริมทัพเข้าใหม่ที่ทรูไอดีพลัส เดือนสิงหาคม 2022
Jeaneration
3 สิงหาคม 2565 ( 15:00 )
755

เชื่อว่าคอซีรีส์จีนน่าจะยังคงหลงใหลและดื่มด่ำอยู่กับซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์แห่งปี อย่าง "Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก" ที่ยังออนแอร์ฉายต่อเนื่องอยู่ที่ทรูไอดีพลัส และเวอร์ชั่นพากย์ไทยจะตามมาในวันที่ 13 สิงหาคมนี้ โดยที่ยังมีซีรีส์พาร์ทครึ่งหลังของเรื่องนี้ที่ยังรอคอยลงจอตามมาต่อเนื่อง แต่ในเดือนสิงหาคมนี้ที่ทรูไอดีก็ยังมาพร้อมกับกองทัพซีรีส์ที่จะมาสมทบให้แฟน ๆ ได้ประทับใจอีกเช่นเดิม

The Only Girl You Haven't Seen (พระชายาทวงแค้น) ซีซั่น 2

มาติดตามเส้นทางความแค้นของเธอกันต่อในซีซั่นบทสรุปของ อาฉี ธิดาของนายกเทศมนตรีแห่งรัฐยานถูกคนรักของตัวเอง อย่าง องค์ชายสาม เฮ่อเหลียนเฉิน ปลิดชีพอย่างเยือกเย็น แต่ปรากฏว่าปาฏิหาริย์สุดอัศจรรย์ที่นางสามารถรอดพ้นจากความตายมาได้ แต่ในบัดนี้นางได้มาสิงสู่อยู่ในร่างของ เหลิ่งหลี ธิดาของแม่ทัพใหญ่ ที่เป็นพระชายาเคียงข้างองค์ชายห้า เฮ่อเหลียนเซวียน และรอวันการสะสางชำระแค้นให้สาสมใจ - เริ่มฉาย 8 สิงหาคมนี้

Time Seems to Have Forgotten (ปาฏิหาริย์เหนือกาลรัก)

มาพบกับซีรีส์ดราม่าโรแมนซ์แฟนตาซีที่มากับคอนเซ็ปต์เหนือจินตนาการ เรื่องราวของ ลู่เสี่ยวฟ่าน ที่ตัดสินใจยอมแลกทุกอย่างให้ชีวิตเพื่อขอปาฏิหาริย์ให้เกิดขึ้นและช่วยแฟนสาวให้รอดพ้นจากความเป็นความตาย ด้วยการส่งปรารถนาแลกด้วยชีวิตที่โรงรับจำนำลึกลับ แต่เมื่อ หวู่เจิ้ง เธอกลับจำอะไรไม่ได้ แต่เธอยังมีพันธะที่ต้องชดใช้ให้กับโรงรับจำนำต่อ ทำให้เขาจำเป็นต้องมาปรากฏตัวอีกครั้ง...เพื่อปกป้องเธอ - เริ่มฉาย กลางเดือนสิงหาคมนี้

Believe in Love (มนต์รักเกาะฮวาเจียน)

ได้เวลามาพบกับตำนานรักบนเกาะเล็ก ๆ ที่จะทำให้หัวใจของผู้ชมพองโตขึ้นเป็นกอง ที่เล่าเรื่องราวของเด็กสาวสดใสน่ารักที่ชื่อว่า ลู่เยว่เอ๋อร์ แม้ว่าจะโดนแม่เลี้ยงกดขี่ข่มเหงมาตลอด แต่ก็ไม่สามารถทำลายทัศนคติที่ดีในชีวิตของเธอไปได้ แต่เพราะสถานการณ์ภายในครอบครัว ทำให้เธอถูกจับคู่ต้องสมรสกับเจ้าเมืองแห่งเกาะฮวาเจียน อย่าง ฮัวอี้หน่าน ที่ยังเป็นเจ้าเมืองที่ยังหนุ่มและรูปงาม โดยที่เขาผู้นี้ยังมีด้านมืดบางอย่างที่แอบซ่อนเอาไว้ - เริ่มฉาย 15 สิงหาคมนี้

Chef Hua (ตำรับหัวป่าก์ ฮวาเสี่ยวม่าย)

เตรียมกระเพาะและหัวใจให้พร้อม..ไปเพลิดเพลินกับตำนานรักของเธอกับเขาในซีรีส์ชวนยุกยิกหัวใจเรื่องนี้ เรื่องราวของ ฮวาเสี่ยวม่าย หญิงสาวที่หลงรักในศิลปะการทำอาหาร ที่เริ่มต้นจากการพัฒนาฝีมือที่ละน้อยกลายมาเป็นการสร้างธุรกิจอาหารที่ประสบความสำเร็จ และโชคชะตาได้นำพาให้เธอได้มาพบกับ เหมิงหยูฮั๋ว ชายหนุ่มผู้บัญชาการทีมอารกขาและช่ำชองในศิลปะการต่อสู้ เมื่อหนุ่มสาวที่แตกต่างกันสุดขั้วต้องมาเชื่อมโยงในสัมพันธ์กัน...ก่อตัวเป็นความรักอันหอมหวานที่น่าประทับใจ - เริ่มฉาย ปลายเดือนสิงหาคมนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa