รีเซต

เทียบฟอร์ม ซีรี่ส์ แกล้งจุ๊บฯ 4 เวอร์ชั่น ทำแฟนๆ ใจสั่น คลั่งทุกซีน

เทียบฟอร์ม ซีรี่ส์ แกล้งจุ๊บฯ 4 เวอร์ชั่น ทำแฟนๆ ใจสั่น คลั่งทุกซีน
1 กันยายน 2558 ( 19:27 )
12.4K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงานTruelife.com

               หนุ่มน้อยอัจฉริยะ ที่โดนสาวๆ หมายปองทั้งโรงเรียน ความเพอร์เฟคของเขาทำให้เขาต้องมาพัวพันกับสาวเฉิ่ม สุดทึ่มที่สอบไม่ติดอันดับ100 ของโรงเรียน เรื่องราวความผูกพันธ์ของพวกเขาเกิดขึ้นจากอุบัติเหตุที่ทำให้เขาต้องมาอยู่บ้านหลังเดียวกัน ใช่แล้วเรากำลังพูดถึงการ์ตูนสุดฮิตที่ถูกทำมาเป็นซีรีส์แล้วถึงสี่ประเทศ Itazura Na Kiss การ์ตูนยอดนิยมในญี่ปุ่น โดย Tada Kaoru  ที่โด่งดังมากขึ้นหลังถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์ไต้หวันถึง 2 ภาค


                 It started With a Kiss คือชื่ออย่างเป็นทางการของซีรี่ส์ เรื่องนี้ในประเทศไต้หวัน นำแสดงโดย เจิ้งหยวนช่าง รับบทเป็นเจียงจื่อซู่ และหลินยีชิง รับบทเป็นหยวนเซี่ยงชิน เวอร์ชั่นนี้ เล่าเรื่องแบบละเอียดยิบ ผ่านหลากหลายตัวละครที่สะท้อนค่านิยมชาวไต้หวั่น ในเรื่องครอบครัว แถมพระเอกนางเอกในเรื่องก็ไม่ได้หน้าตาดีโดนเด่นมากแต่ทั้งคู่กลับดึงความรู้สึกออกมาแสดงทำให้ดูมีเสห่น์มากขึ้นจนทำให้ซีรี่ส์เรื่องนี้ดังข้ามประเทศและถูกฉายซ้ำแล้วซ้ำอีกในหลายประเทศ


               หลังจากซีรี่ส์ไต้หวันประสบความสำเร็จ ก็ถึงคราวของเวอร์ชั่นเกาหลี Playful Kiss นำแสดงโดย จุง โซมิน รับบทเป็น โอ ฮานิ และ คิม ฮยอนจุง รับบทเป็น เบค ซึงโจ เวอร์ชั่นนี้เน้นสะท้อนมุมมองความรักของพระเอกนางเอกมากกว่าการกล่าวถึงครอบครัว แถมยังรวบ 2 ภาคของเวอร์ชั่นไต้หวัน ไว้ในภาคเดียวอย่างน่าติดตาม เรื่องราวภายในโรงเรียน ปัญหาต่างๆ ที่นางเอกเจอรอดพ้นไปได้ทุกครั้งหลังจากพระเอกเข้ามาช่วย…อู้ยย เท่อ่ะ!!


                มาถึงเวอร์ชั่นของเจ้าของการ์ตูน เวอร์ชั่นญี่ปุ่นในปี 2013 Na Kiss Love In Tokyo มิกิ โฮโนกะ รับบทเป็น โคโตโกะ ไอฮาระ และยูกิ ฟุรุคาวา รับบทเป็นนาโอกิ อิริเอะ เรื่องราวความรักสดใสฟรุ้งฟริ้งแฝงมุมฮา ยังคงเป็นจุดเด่นของซีรี่ส์เรื่องนี้ เวอร์ชั่นญี่ปุ่นสะท้อนมุมมองในการ์ตูนออกมาได้เกือบทุกแง่มุม นั่งดูซีรี่ส์เหมือนได้ดูการ์ตูนฉบับเคลื่อนไหวเลยก็ว่าได้


                  และแล้วซีรี่ส์เรื่องนี้ก็ข้ามน้ำข้ามทะเลมาถึงประเทศไทย โดยผู้จัดสุดหล่อ อนันดา เอเวอริงแฮม ในชื่อเรื่อง KISS ME รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ หลังจากที่พยายามอยู่นานในการติดต่อเรื่องลิขสิทธิ์มาด้วยความยากลำบาก นำแสดงโดย ออม สุชาร์ รับบทเป็น ตะหลิว และ ไมค์ พิรัชต์ รับบท เท็นเท็น เรื่องราวมุ้งมิ้งที่จะถูกถ่ายทอดมาสู่เวอร์ชั่นไทยนั้นจะถูกจริตของคนไทยมากน้อยแค่ไหน ถึงจะเล่าผ่านคู่จิ้นชื่อดังก็ตาม ก็ยังถือว่าเป็นโจทย์ที่ยาก เพราะเวอร์ชั่นต่างๆ ที่เคยถ่ายทอดออกมานั้นต่างประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ร่วมลุ้นและให้กำลังใจ เรื่องราวสนุกๆ ของความรัก ความฝันและมิตรภาพของพวกเขาและแก็งค์เพื่อน ได้ใน KISS ME รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ

                   งานนี้เรียกว่า ทั้งทีมงานและนักแสดงเตรียมพร้อมอย่างหนักสำหรับการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง พร้อมสร้าง ความจิ้นฟินเวอร์ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง เตรียมจิกหมอนไปพร้อมกันเร็วๆ นี้ ทาง True4Uช่อง 2, กล่องดิจิตอลทีวีช่อง 24 , จานดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวีช่อง34 ,TrueAsian HD(ทรูวิชั่นส์ช่อง 223),TrueAsianSeries(ทรูวิชั่นส์ช่อง 238) และทาง TrueVisions Anywhere Youtube(TrueVisions Official Channel)


อ่านเรื่องย่อ “รักล้นใจ นายแกล้งจุ๊บ (KISS ME)”  เต็มๆ ได้ที่ http://dara.truelife.com/drama/3315665