รีเซต

น้ำตาล เม้าท์ “ดาวเคียงเดือน”หลังฉาก ฮา...ขำกลิ้ง!! เชื่อคนดูไม่ผิดหวัง

น้ำตาล เม้าท์ “ดาวเคียงเดือน”หลังฉาก ฮา...ขำกลิ้ง!! เชื่อคนดูไม่ผิดหวัง
23 กรกฎาคม 2557 ( 13:14 )
5.5K

โลกโซเชียลกลับมาฮือฮาต่อเนื่องหลังจาก “รักนี้เจ๊จัดให้” ลาจอ ช่อง 3 ส่งต่อละครเบาสมอง “ดาวเคียงเดือน” มาเอาใจแฟนละครกันต่อ จนติดอันดับ 1 ใน 3 ของข้อความที่มีการแฮชแท๊กมากที่สุด และเป็นการพลิกคาแรคเตอร์ของนางเอกสาว “น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” เดิมๆ จากสาวเรียบร้อย สาวดุ มาจนสาวฮ้าวสุดฮา ที่ทำเอาสาวน้ำตาลถึงกับเอ่ยปากเล่นคอมเมดี้ถึงจะใกล้เคียงตัวเอง แต่ยากกว่าดราม่าเสียน้ำตาไม่น้อย

เรื่องนี้ตาล รับบท ดาริกา หลานสาวสัปเหร่อค่ะ จะเป็นคนฮาๆ ในเรื่องนี้ได้ทำอะไรเยอะมาก ต่อยมวย ปลอมตัวเป็นผี เป็นแม่บ้าน เป็นทหาร ร้องเพลงไทยเดิม ได้อู้คำเมืองด้วยนะ (หัวเราะ) คาแรคเตอร์ของดาริกาก็คือตัวตาลนี่แหละค่ะ น้อยมากที่ไม่เหมือน เรื่องนี้เหนื่อยนะเพราะต้องกลั้นหัวเราะคืองานหนักสำหรับตาล (หัวเราะ) หนักกว่าร้องไห้อีก คือพอเจอพี่ๆ มุขสดมา มุขหน้ากอง เวลาด่าก็จะพูดภาษาอิสาน ตลกมาก แต่เอาจริงๆ ในกองทุกคนฮาหมดฮาในแบบของตัวเองค่ะ


ยังไงตาลฝากละครเรื่องดาวเคียงเดือนด้วยนะคะ รับรองว่าสนุก แล้วก็ฮาขำกลิ้งแน่นอน แล้วอยากให้ดูทุกๆคน ทุกๆตอน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เบื้องหลังละครยังฮาขนาดนี้ ต้องติดตามชมกันแล้วว่าในละครจะฮากรามค้างขนาดไหน ติดตามละคร “ดาวเคียงเดือน” ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล) 


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety