รีเซต

เวียร์ ร่วมโชว์มายากล ในงานเปิดตัวช่อง RTL CBS Extreme HD ทรูวิชั่นส์ช่อง 338 เอาใจคนรักความตื่นเต้น

เวียร์ ร่วมโชว์มายากล ในงานเปิดตัวช่อง RTL CBS Extreme HD ทรูวิชั่นส์ช่อง 338 เอาใจคนรักความตื่นเต้น
30 กรกฎาคม 2557 ( 10:59 )
6.1K

ทรูวิชั่นส์ จัดหนักจัดเต็ม!! เพื่อคนรักความบันเทิงแนวเอ็กซ์ตรีมพร้อมมอบทั้งความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ แปลกใหม่ และสุดยอดเรียลลิตี้โชว์ที่หาชมที่ไหนไม่ได้ ผนึกความแข็งแกร่งช่องเอชดี ให้ครบทุกอรรถรสสูงสุด 50 ช่องเอชดี 

 

ทรูวิชั่นส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมแห่งโลกบันเทิง เตรียมเสิร์ฟความมันส์ระดับเอชดีที่ส่งตรงถึงบ้านอีกครั้งกับช่องรายการใหม่ “RTL CBS Extreme HD ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 338” ที่รวมเอาความสุดยอดแห่งรายการแนวเอ็กซ์ตรีม ซีรีส์ และอีกหลากหลายรายการเพื่อเอาใจกลุ่มผู้รักความตื่นเต้นเป็นพิเศษ พร้อมจะเปิดตัวให้แฟนๆ ชาวไทยสมาชิกแพ็กเกจ แพลทินัม เอชดี และ โกล์ด เอชดีในระบบเคเบิล ได้ชมแบบเต็มตาเร็วๆ นี้ 
 
 
สำหรับ Grand Opening ช่องรายการ RTL CBS Extreme HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 338) ยังได้นำเสนอสุดยอดโชว์ระดับโลกของนักมายากลเลื่องชื่อจากประเทศออสเตรเลีย “โคเซนติโน่” (COSENTINO) หนึ่งในรายการไฮไลท์จากช่องนี้ ซึ่งเขาคนนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็น “นักแสดงโชว์พลังล้น” โดย Herald Sun “นักแสดงกล้าท้าความตาย” โดย National Nine News และเป็น “เหมือนเงาในกระจก” ของแฮร์รี่ ฮูดินี่ นักมายากลชื่อดัง โดย LA Times ด้วยสไตล์ที่โดดเด่นจนทำให้เขาได้รับรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน โคเซนติโน่ผสานศาสตร์แห่งการเล่นมายากลด้วยมือ เข้ากับภาพลวงตา และการแสดง ออกมาเป็นการแสดงมายากลที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใคร มีความแตกต่างจากการแสดงมายากลเดิมๆ ด้วยสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองและสนุกสนาน จน Grant Denyer เรียกว่าเขาเป็น “มนุษย์เหนือธรรมชาติ” ซึ่งในโชว์ครั้งนี้ได้แสดงถึง 3 โชว์ ได้แก่ โชว์ Broom Suspension (บรูม ซัซเพนฌัน) เป็นโชว์ที่ทำให้คนลอยตัวได้เพียงมีไม้กวาดค้ำเพียงอันเดียว, Razor Blades (เรเสอะ บเลด) โชว์กลืนใบมีดโกน และ Straight Jacket Escape (ซทเรท แจ็คเก็ต เอ็ซเคพ) โชว์ถอดเสื้อแจ็คเก็คที่รัดไว้อย่างแน่นหนา
 
 
 


นอกจากนี้ ภายในงานเปิดตัวยังได้รับเกียรติจากพระเอกหนุ่มสุดฮอต “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” มาร่วมในโชว์สุดท้ายเพื่อสร้างสีสันอีกด้วย และยังมีเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทย นำโดย ดร.เชษฐา ส่งทวีผล, ดร.ณัฐกฤษณ์ ทิวไผ่งาม,พัฒพงษ์ ธนวิสุทธิ์, ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม, พญ.กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิช, ศริณญา มหาดำรงค์กุล, จิตรภัทร อิศรางกูร ณ อยุธยา, จิตรภัทร อิศรางกูร ณ อยุธยา, สิทธิไชย-ชัชนิต มุสิกไชย,  ศุภกิต มหาดำรงค์กุล, ฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ,  ปัทมวดี เสนาณรงค์, พรรษมน พิริยะเมธา, ธนเทพ-ทพญ.พิชชุดา ทัพภะทัต, สุภัชชา ปิตินันท์,กฤดาการ พินิจไชย, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, ปรัชญมน บูรณศิริ, อัชมา เจริญรัศมีเกียรติ, อารีรัตน์ กฤษณะสมิต, นัฏฐ์ณิชย์ โชติสรยุทธ์, เจนิตา ชอย และปรนนท์ ฐิตวรรโณ มาร่วมพิสูจน์ความตื่นเต้นครั้งนี้


 

ติดตามชมช่องที่รวบรวมเอาสุดยอดแห่งรายการแนวเอ็กซ์ตรีม ซีรีส์ และอีกหลากหลายรายการในระบบเอชดี กับช่องรายการใหม่ “RTL CBS Extreme HD ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 338” เสริฟ์ความมันส์ส่งตรงถึงหน้าจอ เฉพาะสมาชิกทรูวิชั่นส์เท่านั้น

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety