รีเซต

ผลตรวจเป็นลบ!! ‘ซงจุงกิ’ กักตัวทันทีหลังคนใกล้ชิดติดโควิด19

ผลตรวจเป็นลบ!! ‘ซงจุงกิ’ กักตัวทันทีหลังคนใกล้ชิดติดโควิด19
TNN ช่อง16
2 กรกฎาคม 2564 ( 17:36 )
238

“ซงจุงกิ” (Song Joong Ki) พระเอกคนดังจากเกาหลีใต้ ล่าสุดมีหลายประเด็นขึ้นพาดหัวข่าวในวันเดียว โดยเรื่องล่าสุดคือเขาต้องเข้ารับการตรวจโควิด-19 หลังจากเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน ได้ติดต่อสัมผัสกับคนรู้จักรายหนึ่งที่ติดเชื้อโควิด-19


เกี่ยวกับเรื่องนี้ทางสังกัดของ “ซงจุงกิ” วัย 35 ปี ระบุว่า หลังทราบเรื่องพระเอกคนดังก็แจ้งยกเลิกงานและ เข้ารับการตรวจทันที และแม้ว่าผลตรวจจะออกมาเป็นลบ แต่เพราะได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ “ซงจุงกิ” จึงต้องกักตัวทันทีตามมาตรการของทางการ พระเอกคนดังจึงต้องแจ้งขอยกเลิกงานในช่วงเวลานี้ไปก่อน 


ขณะที่ผู้ที่ได้สัมผัสติดต่อกับ “ซงจุงกิ” ในช่วงเวลาดังกล่าวต่างก็เข้ารับการตรวจหาเชื้อทันทีและโชคดีที่ผลออกมาเป็นลบทั้งหมดส่วนอีกประเด็นคือกรณีที่เพื่อนบ้านย่านอิแทวอนของ “ซงจุงกิ” ร้องเรียนเรื่องเสียงดังและถนนที่สูงขึ้นจากเดิมจนเสี่ยงจะเกิดอุบัติเหตุ หลังจากทาง “ซงจุงกิ” ส่งช่างไปปรับปรุงบ้านที่ข่าวว่าเคยเป็นเรือนหอกับ “ซงฮเยคโย” (Song Hye Kyo) นางเอกรุ่นพี่อดีตภรรยา


เรื่องนี้สังกัดของพระเอกดังชี้แจงว่า ได้ส่งแบบแปลนแก้ไข้ให้ทางการเป็นที่เรียบร้อยหลังทราบเรื่องร้องเรียน อย่างไรก็ตามทางพระเอกดังไม่ได้รุกล้ำพื้นที่สาธารณะเพราะอันที่จริงถนนที่อยู่ติดกับบ้านของ “ซงจุงกิ” เป็นส่วนหนึ่งของที่ดินที่พระเอกคนดังซื้อไว้ แต่ที่ผ่านมาไม่ได้อยู่ในแปลนปรับปรุงบ้าน จึงเปิดให้ผู้คนทั่วไปสัญจรไปมาผ่านพื้นที่นี้ได้