รีเซต

Bad guys ล่าล้างเมือง EP.1 : ก๊อต จิรายุ นำทีมเปิดฉากล่า ไขปริศนาสนั่นเมือง

Bad guys ล่าล้างเมือง EP.1 : ก๊อต จิรายุ นำทีมเปิดฉากล่า ไขปริศนาสนั่นเมือง
EntertainmentReport1
2 กันยายน 2565 ( 01:30 )
19.6K
1

"Bad guys ล่าล้างเมือง" ตอนแรก เตรียมตั้งรับความสนุก ลุ้นทุก EP กับผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดจากค่าย ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (TRUE CJ Creations) ที่ไม่ว่าจะหยิบซีรีส์ดังจากเกาหลีเรื่องไหนมาตีความใหม่ เป็นถูกใจคอซีรีส์ไทยทั่วบ้านทั่วเมือง!! โปรแกรมนี้ได้เวลาของ Bad guys ล่าล้างเมือง” ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน ที่ยกขบวนความกวนทะลุห้องขัง นำทีมโดยพี่ใหญ่  เอ็ม สุรศักดิ์ วงษ์ไทย  ที่คัมแบ็คงานแสดงในรอบหลายปี!! ร่วมด้วยนักแสดงสาวดีกรีนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมระดับเอเชียจากงาน 24th Asian Television Awards  นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ พร้อมควงแขนร่วมทีมหมาบ้ามากับ ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์,  ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล,  หยวน กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร และนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง

คลิก >> ดูย้อนหลัง Bad guys ล่าล้างเมือง EP.1

เมื่อผู้กองโชค (ชัชชวิศ  เตชะรักษ์พงศ์) ตำรวจนักสืบหนุ่มถูกฆาตกรรมโดยฆาตกรต่อเนื่อง ผบ.นำชัย (สุรศักดิ์ ชัยอรรถ) ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ซึ่งเป็นพ่อของผู้กองโชค สั่งให้ สารวัตรพิทักษ์ (สุรศักดิ์ วงษ์ไทย) ฉายา “สารวัตรหมาบ้า” ที่ถูกพักราชการให้กลับมาตามล่าตัวฆาตกรต่อเนื่อง โดยไม่เลือกวิธีการเพื่อจับฆาตกรรายนี้ให้ได้    ส่วน ผู้กองอลิส (ชัญญา แม็คคลอรี่ย์) นายตำรวจสาวที่ผบ.นำชัย เชื่อใจส่งตัวให้มาเป็นผู้ช่วยสารวัตรพิทักษ์ในการทำคดีนี้   สารวัตรพิทักษ์เลือกใช้วิธีการที่ไม่เคยมีตำรวจคนไหนใช้มาก่อนนั่นคือ การนำตัวอาชญากร 3 คนออกจากคุกและตั้งทีมสืบสวนพิเศษขึ้นเพื่อตามล่าฆาตกร  นักโทษทั้งสามประกอบด้วย ยักษ์ (กวินรัฎฐ์ ยศอมรสุนทร) นักเลงมาเฟียร่างใหญ่  เรส (จิรายุ ตันตระกูล) นักฆ่าผู้ช่ำชอง และ สกาย (ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์) ฆาตกรต่อเนื่องเลือดเย็น ทั้งสามได้รับข้อเสนอให้ช่วยจับคนร้ายแลกกับการได้ลดโทษ ซึ่งผู้กองอลิสดูจะไม่ค่อยเห็นด้วยกับวิธีการนี้ เพราะมันอันตรายเกินไปที่จะปล่อยตัวอาชญากรให้ออกมาเพ่นพ่านในกรุงเทพฯ แต่สารวัตรพิทักษ์ยืนยันจะใช้พวกเขา  อาชญากรทั้งสามแข่งกันล่าฆาตกรในแนวทางของตัวเองและบางครั้งก็หันมาฟาดกันเอง ทำให้การทำงานดูวุ่นวายเต็มไปด้วยความไม่ไว้ใจกัน ผู้กองอลิสก็เริ่มสงสัยตัวสารวัตรพิทักษ์ว่าต้องมีเรื่องราวที่ไม่บอกใครอยู่ เธอจึงสืบเบื้องหลังสารวัตรพิทักษ์อย่างลับ ๆ พร้อมกับการทำงานไปด้วย  และในที่สุดฆาตกรที่ฆ่าผู้กองโชคก็โดนจับ ด้วยความสามารถของ 3 อาชญากร และสารวัตรพิทักษ์ก็ยังใช้ทีมเฉพาะกิจนี้ตามล่าคดีอื่น ๆ ต่อ  เพราะได้รับการหนุนหลังจากผบ.นำชัย

แต่ก็เริ่มมีเหตุการณ์แปลก ๆ เกิดขึ้น จนทำให้ทีมหมาบ้าแตกคอกันและต้องหันมาไล่ล่าฆ่ากันเอง อลิสต้องการหยุดเรื่องทั้งหมด จึงจับทุกคนกลับเข้าคุก  แต่มันก็ทำให้เธอได้รู้ความลับบางอย่างของ ผบ.นำชัย จนเธอก็ไม่อาจจะไว้ใจเขาได้อีกต่อไป  เธอหันไปร่วมมือกับ อัยการเผด็จ (ธันน์ ธนากร) เพื่อแฉผบ.นำชัย และปิดฉากทีมหมาบ้า แต่ขณะที่เรื่องยังไม่กระจ่าง ทีมหมาบ้าก็คิดว่ายังมีอีกคนที่ชักใยอยู่เบื้องหลัง

สุดท้ายแล้วพวกเขาจะตามล่าฆาตกรต่อเนื่องเพื่อแลกกับอิสรภาพได้หรือไม่..เตรียมลุ้นไปกับซีรีส์ “Bad guys ล่าล้างเมือง” เริ่มออกล่า  2 กันยายนนี้! (ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์) เวลา 20:00 น. ทาง TrueID , ทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More (120239)

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :