รีเซต

"Dear Evan Hansen" ส่งทีเซอร์ดราม่ามิวสิคัลเรียกน้ำตา มาย้ำว่า...คุณไม่ได้โดดเดี่ยว

"Dear Evan Hansen" ส่งทีเซอร์ดราม่ามิวสิคัลเรียกน้ำตา มาย้ำว่า...คุณไม่ได้โดดเดี่ยว
Jeaneration
19 พฤษภาคม 2564 ( 13:15 )
142

ข่าวสารวงการหนัง Dear Evan Hansen

ดูเหมือนว่าปีนี้...เราจะได้มีโอกาสได้เห็นกระแสหนังมิวสิคัลหลายๆ เรื่องกลับมาโดดแล่นบนหน้าจออีกครั้ง และหนึ่งในนั้นก็คือหนังดราม่ามิวสิคัล "Dear Evan Hansen" ที่น่าจะกลายเป็นผลงานอันทรงพลังในช่วงปลายปีนี้ เพราะแค่ส่งทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมา ก็สะกิดต่อมน้ำตาคนดูได้อย่างน่าประทับใจได้แล้ว

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ส่งทีเซอร์แรกอันทรงพลังของ Dear Evan Hansen หนังดราม่ามิวสิคัล ที่ดัดแปลงมาจากละครบอร์ดเวย์ชื่อดังในปี 2016 เจ้าของรางวัลโทนี่ อวอร์ดส์ โดยผู้สร้างคนดัง "เบนจ์ พาเซ็ก" กับ "จัสติน พอล" ที่ได้นักแสดงหนุ่มหน้าทะเล้น "เบน แพลตต์" จากหนังไตรภาค Pitch Perfect และเวอร์ชั่นละครเวที มารับบทนหนังเรื่องนี้ ที่อาจทำให้เขาเฉียดเข้าใกล้เวทีรางวัลได้สบายๆ

null

Dear Evan Hansen เล่าเรื่องราวของ อีวาน ฮานเซน เด็กนักเรียน ม.ปลาย ที่เผชิญหน้ากับอาการความวิตกกังวลในการเข้าสังคมและรู้สึกใช้ชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยวมาอย่างเสมอ มีเพียงการเขียนจดหมายถึงตัวเองเท่านั้น ที่คอยปลอบประโลมตัวเองได้ กระทั่งเกิดความผิดพลาดโดยบังเอิญ เมื่อเพื่อนร่วมชั้น คอนเนอร์ เมอร์ฟีย์ ได้เห็นจดหมายของเขาอย่างไม่ได้ตั้งใจ และในเวลาต่อมาก็พบว่า คอนเนอร์ ได้เสียชีวิตลงจากเหตุฆ่าตัวตาย

ขณะที่พ่อแม่ของคอนเนอร์ได้พบกระดาษโน้ตอยู่ในกระเป๋า และเชื่อว่าเป็นข้อความสั่งเสียของลูกชายที่พยายามจะส่งถึง อีวาน ฮานเซน ทั้งที่จริงมันไม่ใช่เลย ทำให้เรื่องราวการค้นพบตัวเองครั้งยิ่งใหญ่ของอีวานได้เริ่มต้นขึ้น เขากำลังจะได้รับโอกาสและการยอมรับจากสังคมที่หวาดกลัวมาโดยตลอด รวมทั้งใช้ชีวิตในแบบที่ไม่เคยคาดฝันว่าจะได้มีมาก่อน

"สตีเฟน ชบอสกี" จาก Wonder มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับให้กับหนังเรื่องนี้ จากบทหนังของ "สตีเวน เลเวนสัน" เจ้าของบทประพันธ์และบทละครบอร์ดเวย์ที่มาลงมือเขียนบทหนังเรื่องนี้ด้วยตัวเอง โดยหนังยังได้ทีมนักแสดงคุณภาพอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "แคทลิน เดเวอร์", "อแมนด์ลา สเตนเบิร์ก", "เอมี่ อดัมส์" หรือ "จูลีแอนน์ มัวร์" เป็นต้น

นอกจากนี้ หลายๆ บทเพลงที่ประกอบในหนัง Dear Evan Hansen ไม่ว่าจะเป็น "You Will Be Found", "Waving Through a Window" หรือ "Sincerely, Me" เคยได้รับรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ ขณะที่การแสดงของ แบน แพลตต์ ในฉบับละครเวทีก็ยังเคยได้รางวัลมาด้วยเช่นกัน เบื้องต้นหนังจะออกฉายที่สหรัฐอเมริกา ในเดือนกันยายนนี้ ขณะที่ในบ้านเรา ยูไอพี ได้วางคิวฉายเอาไว้ช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa