อดีตผู้กำกับ Doctor Strange จ่อสร้างหนังลึกลับ "Bermuda" คว้าตัว "คริส อีแวนส์" แสดงนำ

อดีตผู้กำกับ Doctor Strange จ่อสร้างหนังลึกลับ "Bermuda" คว้าตัว "คริส อีแวนส์" แสดงนำ
Jeaneration
6 มี.ค. 63
380

ข่าวสารวงการหนัง Bermuda

"สก็อตต์ เดอร์ริกสัน" ที่เพิ่งจะถอนตัวออกจากการกำกับหนังภาคต่อ "Doctor Strange in the Multiverse of Madness" ให้กับค่ายมาร์เวลไป แต่ล่าสุดได้ถูกประกาศให้มารับหน้าที่คุมงานสร้างให้กับหนังแอคชั่นผจญภัยลึกลับเรื่องใหม่ "Bermuda" พร้อมกับได้ตัว "คริส อีแวนส์" เป็นนักแสดงหลักในหนังเรื่องนี้


Variety รายงานว่า สก็อตต์ เดอร์ริกสัน ได้บรรลุข้อตกลงที่จะรับหน้าที่เป็นผู้กำกับและเขียนบทหนัง โดยปรับแก้ไขบทร่างเดิมที่มีอยู่เดิมแล้ว โครงการหนังเรื่องนี้ได้ถูกพัฒนามานานหลายปีของค่ายสกายแดนซ์ (Skydance) โดยขณะนี้ยังไม่มีพล็อตเรื่องหลักที่แน่ชัด เนื่องจากยังต้องปรับแก้ไขอยู่ แต่จะมีเป็นเรื่องลี้ลับเกี่ยวกับสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาในทะเลแคริบเบียน ที่อ้างว่ามีเรือและเครื่องบินสูญหายไปอย่างปริศนา

คริส อีแวนส์ มีชื่อเป็นนักแสดงนำของหนังเรื่องนี้ ซึ่งถูกพัฒนาโครงการมาเกือบจะ 10 ปี โดยขณะนี้ยังไม่มีสตูดิโอหนังใดรับหน้าที่เป็นผู้จัดจำหน่าย แต่ Bermuda จะกลายเป็นหนังเรื่องแรกที่ สก็อตต์ นั่งเก้าอี้ผู้กำกับและเตรียมงานสร้าง หลังจากที่ได้ขอถอนตัวมาจากหนังค่ายมาร์เวล เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

สามเหลี่ยมเบอร์มิวดาที่ยังเป็นปริศนาในตำนาน

ก่อนหน้านี้ Bermuda เคยมีชื่อ "แซม ไรมี" เกี่ยวข้องในการพัฒนาโครงการหนัง แต่หลังจากนั้นข่าวคราวก็เงียบหายไป กระทั่ง สก็อตต์ ด้มานั่งเก้าอี้นั้นแทน โดยที่ แซม กลับมีข่าวว่าจะไปนั่งเก้าอี้เดิมของ สก็อตต์ เดอร์ริคสัน แทนใน Doctor Strange in the Multiverse of Madness นับว่าเป็น 2 ผู้กำกับที่พัวพันสลับหน้าที่กันระหว่างหนัง 2 เรื่อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

"Doctor Strange 2" แอบชะงัก ผู้กำกับประกาศถอนตัว ไม่ไปต่อกับหนังมาร์เวล

แฟนมาร์เวลแทบคลั่ง! "แซม ไรมี" จ่อนั่งเก้าอี้ผู้กำกับคนใหม่ให้ Doctor Strange 2

คริส อีแวนส์ ฝึกลูกคอร้องเพลงเลือดสาด "Little Shop of Horrors" รีเมคหนังต้นไม้กินคน

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<