รีเซต

สายลับ! แอนดริว กอล์ฟ จตุรงค์ จับปืนบู๊เลือดสาด ปะทะ 4 นักฆ่า

สายลับ! แอนดริว กอล์ฟ จตุรงค์ จับปืนบู๊เลือดสาด ปะทะ 4 นักฆ่า
Pannaput_tvs
5 สิงหาคม 2559 ( 10:00 )
1.8K

ตื่นเต้นลุ้นระทึกทุกช็อตทุกซีนกันเลยทีเดียว สำหรับละครสุดฮอต “สายลับรักป่วน”

โดยเฉพาะ ฉากล่าสุดเล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ต้อง “มายน์แอทเวิร์คส” จัดหนักจัดเต็ม ด้วยการรวมพลเหล่านักฆ่าระดับโปรอาวุธครบมือบุกแหลกแหกคุก เพื่อปฏิบัติภารกิจฆ่าปิดปากวายร้ายตัวพ่ออย่างยศพล “กบ-ทรงสิทธิ์” เพื่อไม่ให้ เปิดปากแฉว่าใครคือผู้บงการอยู่เบื้องหลังแผนการระเบิดกรุงเทพตัวจริง แม้มาตรการควบคุมตัวของหน่วยลับพิเศษจะเข้มงวดขนาดไหน ก็ยังไม่อาจต้านทานเหล่านักฆ่าที่มีดีกรีความโหดเบอร์ 10 ได้


“แทยองอัน” ฉายาเดอะวอยซ์หน้าหล่อเร้าใจสะท้านถึงทรวง สาวไหนได้เห็นเป็นต้องเผลอใจหลงรักนักฆ่าหน้าหล่อแต่โหด มีมีดคู่เป็นอาวุธร้ายคู่ใจ แท็คทีม 3 นักฆ่า ได้แก่ “เดือนเด่น” ฉายาอสรพิษสลับวิญญาณ เวลาที่เธอจามเธอจะเปลี่ยนร่างกลายเป็นชายที่โหดเหี้ยมฆ่าไม่นับสับไม่เลี้ยง พอจามอีกครั้งก็จะกลายเป็นอรพิษสาวสุดร้ายกาจไม่แพ้กัน ต่อมาคือ “ไอ้ทึก” เพชรฆาตรโหดผู้มีอาวุธร้ายทุกชนิดคู่กายยิงไปพูดไป และ “ไอจ๋อง” อัจฉริยะปัญญา เถื่อนโหดสุดน่ากลัว ทั้งหมดได้รับคำสั่งจากผู้บงการใหญ่ให้ตามเก็บยศพล เมื่อเหล่ามือสังหารบุกจู่โจมผ่านเหล่าบอดี้การ์ดนับร้อย ก็ต้องมาเจอกับก้างชิ้นโตนั่นก็คือ “ดิน” (แอนดริว เกร้กสัน) ปราการด่านสุดท้ายที่คอยทำหน้าที่อารักขายศพล งานนี้สายลับดินได้โชว์ลีลาบู๊ แอ๊คชั่น ยิ่งกว่าเหล่าอีโร่ในหนังฮอลีวู้ด เท่บาดใจมาก แม้กระทั่ง นักฆ่า “เดือนเด่น” ก็ยังเผลอตกหลุมรักสายลับดิน เข้าอย่างจัง


แต่ถึงจะเก่ง แกร่ง สมชายขนาดไหน เมื่อโดน 4 รุม 1 ขนาดนี้ ต่อให้มีปีกบินก็ท่าจะรอดยาก และในขณะที่ดินกำลังคับขัน สายลับคู่หูอย่างร๊อค “กอล์ฟ-พิชญะ” และ คุกกี้ “จาตุรงค์ พลบูรณ์” ก็โผล่เข้ามาช่วยได้ทัน เพื่อปกป้องยศพลพยานคนสำคัญจากเนื้อมือของ 4 นักฆ่า จึงได้เห็นภาพสายลับคุณภาพ “ดิน-ร๊อค-คุกกี้” หยิบปืนมาสู้สุดใจ เรียกได้ว่าเป็นฉากแอ๊คชั่นเร้าอารมณ์คอละครบู๊ให้ลุ้นระทึกแบบช็อตต่อช็อต ทั้งกระสุน เอ็ฟเฟ็กต์ ระเบิด ฉากต่อสู้ มาเต็ม ที่สำคัญ “แอนดริว เกร้กสัน” เล่นเอง บู๊จริง เท่โดนใจจังๆ ถือเป็นอีกหนึ่งภาพสุดอันซีนที่คอละครน้อยครั้งที่จะได้เห็นพระเอกตัวพ่ออย่าง “แอนดริว” จับปืนมาแอ๊คชั่น ส่วน “กอล์ฟ-พิชญะ” ก็เท่สุดๆ ไม่แพ้กัน


บอกได้คำเดียวว่า “สายลับรักป่วน” ขนเอาความมันส์ระห่ำ แอ๊คชั่น มาผสมกับดราโรแมนติกได้ถึงพริกถึงขิงจริงๆ โดยเฉพาะฉากเด็ดเผ็ดมันส์บู๊กระหน่ำจอ ใครที่พลาดชมฉากนี้คงเสียดายแย่เพราะมายน์แอทเวิร์คส์ทุ่มทุนสร้าง เพื่อให้แฟนละครได้ดื่มด่ำความสนุกแบบครบรส ติดตามชมการสกัดกั้นแผนบุกฆ่ายศพลวายร้ายคนสำคัญระดับประเทศได้ใน “สายลับรักป่วน” คืนวันศุกร์ ที่ 5 สิงหาคม เวลา 20.00 น. ทางช่อง 3 ช่อง HD 33

 

  

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD