รีเซต

ทำบุญกับเธอ! ส่องกฐินซุปตาร์ ดารามาเป็นคู่ สายบุญหนุนนำ

ทำบุญกับเธอ! ส่องกฐินซุปตาร์ ดารามาเป็นคู่ สายบุญหนุนนำ
Entertainment Report_2
20 ตุลาคม 2563 ( 18:05 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

วันแรม 1 ค่ำ เดือน 11 ไปจนถึงวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 (วันเพ็ญเดือน 12) ชาวพุทธจะทำบุญกฐิน ปีละครั้ง ดาราและคนดังจะได้มีโอกาสสร้างบุญร่วมกัน และแน่นอนว่าหลายคู่ทำบุญร่วมกันในทุกปี รวบรวมเงินและสมทบทุน และเป็นสะพานบุญให้แฟน ๆ ได้มีโอกาสร่วมทำบุญไปด้วยกัน มีทั้งความหวาน อบอุ่นและสายบุญที่เป็นโมเมนต์ที่อิ่มบุญร่วมกัน TrueID พาไปชม กฐินซุปตาร์มาเป็นคู่ ทำบุญหนุนนำไปด้วยกัน สุดเบิกบานใจ

 

 

"ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ไปทำบุญที่วัดซูตองเป้ จ.แม่ฮ่องสอน ร่วมกัน "แม่แก้ว สุดารัตน์" กับ "แม่ปลา" แม่ของญาญ่า ร่วมด้วย "เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร" เจ้าเก่า ที่ทำบุญร่วมกันแทบทุกปี เรียกว่าครึกครื้นและอิ่มบุญไปด้วยกันตั้งแต่แห่องค์กฐิน ซึ่งมียอดทำบุญทะลุ 2 ล้านบาท ปลาบปลื้มและอิ่มบุญอิ่มใจไปด้วยกัน และทั้งณเดชน์ ญาญ่า กองกฐิน NY ทำด้วยกันมาหลายปีแล้ว เป็นคู่รักสายบุญอีกคู่ที่น่าจับตามอง

 

ณเดชน์ ญาญ่า กฐิน NY ปี 2563 ที่แม่ฮ่องสอน

 

 

"แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" กับ "ไฮโซประณัย พรประภา" และครอบครัวของฝ่ายแต้ว ทำบุญกฐินกันที่วัดกลางเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยมีครอบครัวของสาวแต้ว ที่ได้รวมตัวกันทำบุญทอดกฐินสามัคคี มี คุณย่าเสวียง เตมีรักษ์ เป็นเจ้าภาพในครั้งนี้ ร่วมด้วยกัลยาณมิตรที่ร่วมบุญจนยอดกฐินทะลุล้านกว่า อีกเช่นเดียวกัน เรียกว่าสุขกาย สุขใจและได้เห็นภาพแต้วและประณัยเคียงข้างกันทำบุญท่ามกลางครอบครัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตา

แต้ว ประณัย กฐินพร้อมครอบครัว

 

"โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" กับ นางเอกสาวชื่อดัง "ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์" ทำบุญร่วมกันที่ วังสามหมอ จ.อุดรธานี ยอดกฐินทะเลุ 8 แสน นอกจากนี้โตโน่ยังพาณิชา แวะเที่ยวขอนแก่นบ้านเกิดของโตโน่ด้วย เรียกว่าแฟน ๆ ก็ได้ชมภาพความหวานและอบอุ่นของทั้งคู่ไปพร้อมกันที่ทำบุญร่วมชาติกันในครั้งนี้ เรียกว่าอิ่มบุญไปด้วยกัน ชวนกันทำสิ่งที่ดีไปด้วยกันสวีตไม่แพ้คู่อื่นเลยจ้า กฐินบ้านนี้ ฟินไม่แพ้ใครเลย

 

 

"แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์" กับ หวานใจ "สารวัตรหมี พ.ต.ต. ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์" ที่ทำบุญกฐินสามัคคีกับหวานใจ ที่ วัดแสงแก้วโพธิญาณ อ.แม่สรวย จ.เชียงราย เรียกว่าสุขทั้งกายใจไปด้วยกัน คูุ่นี้เป็นสายบุญมาตลอด อีกทั้งแพนเค้กยังทำบูญกฐินหลายที่ในปีนี้ เรียกว่าทำบุญรัว ๆ งานในวงการว่าเยอะ งานการกุศลของแพนเค้กไม่น้อยหน้าเช่นกัน

แพนเค้ก สารวัตรหมี  คู่รักสายบุญ

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา keaw_jung , taewaew_natapohn , khemanito