รีเซต

เดียร์น่า แจ้งเกิดนางเอกเต็มตัว คนชมเล่นละครเก่ง ดราม่าจัดเต็ม

เดียร์น่า แจ้งเกิดนางเอกเต็มตัว คนชมเล่นละครเก่ง ดราม่าจัดเต็ม
Pannaput_tvs
9 กันยายน 2559 ( 15:00 )
2.3K

แจ้งเกิดเป็นนางเอกเต็มตัวสำหรับสาวเดียร์น่า ฟลีโป จากบทกระถิน ในละครเรื่อง “เลือดรักทระนง” ที่กำลังออกอากาศเรียกเรตติ้งให้ช่อง 3 อยู่ในขณะนี้

โดยสาวเดียร์น่า เปิดใจด้วยรอยยิ้มสดใสว่า “เดียร์ยอมรับว่าดีใจมากเลยค่ะ ปลื้มมากเลย ไม่คิดว่าคนจะชื่นชมขนาดนี้ ไปไหนมาไหนตอนนี้คนจะเรียกกระถิน น้องกระถินกันแล้ว และก็จะมาชมว่าเล่นละครดีมาก ร้องไห้เก่ง เล่นเก่งมาก ดูแล้วอินกันเลยค่ะ

เวลากระถินโดนทำร้าย หรือ ร้องไห้ ก็จะร้องไห้ตาม คนก็จะว่าพี่ธัญญ่า ซึ่งเป็นแม่ว่าร้ายมาก ซึ่งตรงนี้ต้องบอกเลยว่าพี่ธัญญ่า ส่งอารมณ์ ส่งบทมาให้เดียร์ได้ดีมากเลยค่ะ แล้วก็ต้องขอบคุณผู้กำกับ พี่แมน และพี่นก จริยา ที่คอยเคี่ยวเดียร์ในทุกฉากทุกตอน ทั้งการแสดง ทั้งการเดิน การพูด บุคลิกทุกอย่าง เรื่องนี้ถือว่าเป็นบทที่พลิกคาแรกเตอร์มาก ไม่เหมือนตัวจริงเลยค่ะ พอเล่นออกมาแล้วคนชอบ ก็ดีใจมากเลยค่ะ ดีใจสุดสุดเลย”

“อย่างฉากกุ๊กกิ๊ก ฉากหวานกับพี่โป๊ป เล่นแล้วก็เขินนะคะ เพราะพี่เค้าก็ส่งอารมณ์มาตามบทเต็มที่เหมือนกัน อย่างตอนนี้ละครออกอากาศมาได้ครึ่งเรื่องแล้ว ครึ่งเรื่องหลังจากแต่งงาน จะยิ่งมีทั้งฉากหวานมาก แล้วก็ฉากดราม่า ทะเลาะ ไม่เข้าใจกัน บทแบบจัดเต็มเลยค่ะ เล่นยากมากๆ

มีหลากหลายอารมณ์มากในแต่ละฉาก เพราะกระถินในเรื่อง ก็มีความลับบางอย่างที่ไม่กล้าบอกพี่ราม ก็เลยมีความกระอักกระอ่วนใจในบางอารมณ์ด้วย เรื่องนี้ต้องบอกว่าเดียร์ได้แสดงแบบครบรสมาก หลากหลายอารมณ์ บางฉากก็ร้องไห้เยอะ เสียน้ำตาเยอะเลยค่ะ อยากบอกห้ามพลาดดูละครแม้แต่ตอนเดียว สนุกทุกฉาก มีไคลแมกซ์ตลอดเรื่อง ยิ่งตอนท้าย ยิ่งเข้มข้นมากๆเลยค่ะ อยากให้ติดตามชมไปถึงตอนอวสานนะคะ”

ติดตามชมบทบาทของสาวเดียร์น่า ในละคร “เลือดรักทระนง” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ทางช่อง 3 HD ช่อง 33
  

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD