รีเซต

พาเที่ยวปลอบใจ! ไนกี้ ควง ป๊อก เที่ยวทะเล หลังสามีนอกใจ

พาเที่ยวปลอบใจ! ไนกี้ ควง ป๊อก เที่ยวทะเล หลังสามีนอกใจ
Pannaput_tvs
31 มกราคม 2560 ( 11:00 )
1.6K

แม้จะเจ็บช้ำน้ำใจกันมาไม่รู้กี่ครั้งกับพฤติกรรมความเจ้าชู้ของสามีสุดกะล่อนอย่างวิลลี่ แมคอินทอช แต่คราวนี้ป๊อก -ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ กลับได้ยาดีมารักษาเป็นนักสืบหนุ่มคนสนิทอย่าง ไนกี้ – นิธิดล ป้อมสุวรรณ ที่ทั้งคอยดูแล ปลอบใจ แถมยังพาเที่ยวจนลืมความเศร้า หายจากอาการทุกข์ใจกันไปเลยทีเดียว

โดยฉากที่ว่านี้เป็นตอนที่ หลังจาก รำพร (ป๊อก -ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) ว่าจ้างให้ อาชา (ไนกี้ – นิธิดล ป้อมสุวรรณ) ตามสืบและสะกดรอยตาม สดมภ์ (วิลลี่ แมคอินทอช) เพื่อเก็บเป็นหลักฐานในการฟ้องหย่า อาชา นำรูปถ่ายของสดมภ์กับผู้หญิงมากมายมาให้รำพรดู รำพรเห็นเข้าเสียใจมากเพราะสดมภ์นอกใจเธอจริงๆ รำพรอจึงยากจะหนีไปให้ไกลๆ อาชาเลยอาสาพารำพรไปสงบจิตสงบใจที่ทะเลเพื่อทำให้รำพรสบายใจ

ทีมงานยกกองกันไปถ่ายที่ทะเลบางขุนเทียน ซึ่งวันนี้อากาศร้อนมากเกือบ 40 องศา ป๊อกและไนกี้ต้องเดินสวีท หวานกันริมทะเลอย่างกระหนุงกระหนิง งานนี้ผู้กำกับกู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข เลยให้ป๊อกกับไนกี้ทบทวนบทและอารมณ์กันอย่างละเอียดจะได้ถ่ายเทคเดียวผ่าน พอทั้งคู่พร้อมก็เริ่มถ่ายจริงทันที ผู้กำกับเริ่มให้ไนกี้กับป๊อกเดินหยอกล้อกันไปมาบนสะพาน และกินไอติมด้วยกันอย่างกระหนุงกระหนิง แล้วค่อยๆ เดินลงมาเลียบชายหาด อยู่ๆ ป๊อกเผลอเหยียบเปลือกหอย ไนกี้เป็นห่วงก้มลงไปดูอาการให้ ทำเอาป๊อกรู้สึกเขินเลยรีบชวนไนกี้ไปเดินชมวิวกันต่อ

หลังจากนั้นไนกี้ก็พาป๊อกไปกินอาหารทะเล ไนกี้อยากให้ป๊อกอารมณ์ดีจึงแกล้งหยิบปูจากจานขึ้นมาหนีบนิ้วตัวเอง และร้องเสียงโอดโอ้ยก่อนจะปล่อยขำกร๊าก ป๊อกเห็นก็หลุดยิ้มออกมา พร้อมเอื้อมไปหยิบก้ามปูปาใส่ไนกี้คืน ทำเอาไนกี้หลบแทบไม่ทัน ผู้กำกับเก็บความน่ารักของทั้งคู่ไปสักพักแล้วก็สั่งคัท เช็คเทปทุกอย่างผ่านฉลุย

ไปตามลุ้นกันดีกว่าว่าวิธีปลอบใจแบบฉบับไนกี้จะชนะใจสาวใหญ่อย่างป๊อกจนหายเศร้าได้หรือเปล่าในโปรเจ็คต์เพลิงกฤษณาเรื่อง ‘ป่ากามเทพ’ คืนวันอังคารที่ 31 มกราคมนี้ เวลาสองทุ่มตรงทางช่อง GMM25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่