รีเซต

มหกรรมเลื่อนฉายต่อเนื่อง "A Quite Place 2" หนีโควิดพร้อม "The King's Man"

มหกรรมเลื่อนฉายต่อเนื่อง "A Quite Place 2" หนีโควิดพร้อม "The King's Man"
Jeaneration
23 มกราคม 2564 ( 17:30 )
180
1

ข่าวสารวงการหนัง

ดูเหมือนจะไล่เรียงมาล็อตใหญ่ๆ กับสถานการณ์วงการภาพยนตร์ในปี 2021 ที่คาดว่าช่วงครึ่งปีแรกน่าจะไม่แตกต่างไปจากปีที่แล้ว เพราะล่าสุดบรรดาสตูดิโอหนังต่างๆ เริ่มประกาศเลื่อนฉายโปรแรกมหนังของตัวเองออกมากันอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ตอนนี้ไตรมาสที่ 1 และ 2 ในปีนี้ มีหนังรอฉายแบบร่อยหรอลงทุกทีๆ

ก่อนหน้านี้ "No Time to Die", "Uncharted", "Cinderella" และ "Ghostbusters: Afterlife" ได้ตัดสินใจเลื่อนฉายไปครึ่งหลังปี 2021 อัปเดตล่าสุดก็ถึงคราว "A Quiet Place 2" ภาคต่อหนังระทึกขวัญต้องเงียบเรื่องดัง จากเดิม พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ได้วางคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 23 เมษายนนี้ หลังจากที่เลื่อนมาจากเดือนมีนาคม 2020 ตอนนี้กระเด็นไปอยู่วันที่ 17 กันยายน 2021

>> มหกรรมเลื่อนฉายครั้งใหม่ "No Time to Die" ถึง "Uncharted" หนีโควิดซ้ำ

ดิสนีย์ ได้ตัดสินใจเลื่อนฉายภาคต้นของสุภาพบุุรุษสายลับ "The King’s Man" ออกไปอีกครั้ง จากวันที่ 12 มีนาคมนี้ ไปเป็นวันที่ 20 สิงหาคม 2021 นับเป็นการเลื่อนฉายรอบที่ 5 ของหนังเรื่องนี้แล้ว เช่นเดียวกับ "Bob’s Burgers" หนังแอนิเมชั่นจากทีวีขึ้นจอใหญ่ จากเดิมจะเข้าฉายในอเมริกา 9 เมษายนนี้ แต่ขณะนี้ได้ถอดโปรแกรมฉายแบบไม่มีกำหนด

หนังแอนิเมชั่นอีกเรื่องอย่าง "Ron’s Gone Wrong" ก็เลื่อนฉายจาก 23 เมษายนนี้ ไปเป็น 22 ตุลาคม 2021 ส่วนหนังไซไฟฟอร์มดี "Bios" ของ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ที่นำแสดงโดย "ทอม แฮงก์ส" ได้ตัดสินใจเลื่อนฉายจากเดือนเมษายน ไปเป็นวันที่ 13 สิงหาคม 2021 แทน

"Morbius" หนังภาคแยกจากจักรวาลไอ้แมงมุม โซนี่ พิคเจอร์ส ได้ตัดสินใจเลื่อนฉายอีกครั้ง กลายเป็นวันที่ 21 มกราคม 2022 เนื่องจากหนังต้องเลี่ยงการเข้าฉายชนกับ "No Time to Die" ตามกำหนดฉายเดิม ที่เพิ่งจะเลื่อนมา

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้มีการเฝ้าจับตาว่า วอลต์ ดิสนีย์ จะทำการเลื่อนฉาย "Black Widow" ที่วางคิวฉายเอาไว้ 7 พฤษภาคมนี้ ในเร็วๆ นี้หรือไม่ หรืออาจจะโยกหนังไปฉายผ่านบริการดิสนีย์พลัสแทน เช่นเดียวกับ "Fast & Furious 9" ของ ยูนิเวอร์แซล ก็ยังถูกจับตามองเช่นเดียวกันว่า จะได้ฉายในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้หรือไม่

Source: Deadline

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In