รีเซต

ประกาศความปัง!! แพนเค้ก เตรียมเฉิดฉาย พร้อมโชว์ฟูลเทิร์นแฟชั่นวีคที่เกาหลี

ประกาศความปัง!! แพนเค้ก เตรียมเฉิดฉาย พร้อมโชว์ฟูลเทิร์นแฟชั่นวีคที่เกาหลี
Entertainment Report_1
1 เมษายน 2562 ( 12:15 )
2.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เดินหน้าประกาศความปังอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับนางเอกเรื่องราวดีๆ “แพนเค้ก-เขมนิจ” ที่นอกจากปีนี้จะมีละครออนแอร์หลายเรื่องแล้วนั้น ปีนี้ยังฉายเดี่ยวมีรายการทีวี The Xclusive เป็นของตัวเองอีกด้วย ไม่หมดแค่นั้นธุรกิจความงาม แป้งpansy ที่เจ้าตัวลงทุนลงแรง ยังขายดีเทน้ำเทท่าอีกด้วย แต่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดๆกับงานใหญ่ในปีนี้ของ “สาวแพน” คงหนีไม่พ้นการรอลุ้น รางวัลใหญ่ครั้งแรกของนักแสดงในประเทศไทยที่เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิง เวที New York Festival TV & FILM Awards จากซีรีส์คุณภาพ “ศรีอโยธยา” ที่จะประกาศผลรอบไฟนอลวันที่ 9 เมษายนนี้ ที่เมืองลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา

เฮงรับปี 2019 !! แพนเค้ก งานรุม เตรียมโกยทรัพย์ตลอดทั้งปี

 

 

และความฮอตระดับโลกของเธอคนนี้ยังร้อนแรงต่อเนื่อง เพราะฟิตแบคจากการโกอินเตอร์ที่ลอนดอนแฟชั่นวีค ได้รับเสึยงชื่นชมอย่างมากในฐานะนางแบบมืออาชีพ สงกรานต์ที่จะถึงนี้ “สาวแพน” เลยได้รับเลือกให้มาเดินแบบสนั่นแคทวอร์คอีกครั้งในงานสุดยิ่งใหญ่ของแวดวงแฟชั่นเมืองกิมจิงาน Luxury Brand Model Awards Global Fashion Week 2019 ณ ประเทศเกาหลีใต้ ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 14 เมษายน 2019 ณ Parotia Water House กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ฮอตทั้งในไทยและเทศแบบนี้ ขอแสดงความยินดีกับความเก่งของ “สาวแพน” สุดๆไปเลย

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID