รีเซต

โซนี่ จับมือกับ เมเจอร์ ชวน ดีเจพี่อ้อย มาจัดรอบพิเศษ “YOLO หมวยย้วย...มวยไม่ยอมม้วย”

โซนี่ จับมือกับ เมเจอร์ ชวน ดีเจพี่อ้อย มาจัดรอบพิเศษ “YOLO หมวยย้วย...มวยไม่ยอมม้วย”
Jeaneration
10 เมษายน 2567 ( 22:00 )
40

YOLO (YOU ONLY LIVE ONCE) “หมวยย้วย...มวยไม่ยอมม้วย”  ผลงานจากผู้กำกับภาพยนตร์หญิงที่ทั้งเล่นจริงและกำกับจริง เป็นผลงานเรื่องที่ 2  ของ เจี่ย หลิง  ที่สร้างปรากฏการณ์อย่างถล่มทลายทั้งในประเทศจีนและทั่วโลก การกลับมาอีกครั้งในลุคที่เปลี่ยนไป จากสาวร่างอวบอ้วน เธอปรากฏตัวอีกครั้ง กับร่างกายที่เป็นคนใหม่ เธอปล่อยโฮบนเวทีที่ปรากฏตัว จากการหายหน้าไป ปีเต็ม เพื่อใช้เวลาซุ่มซ้อม ทุ่มเท ฝึกมวย รวมถึงวินัยในเรื่องอาหารการกิน เพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ เหนือกว่าน้ำหนักที่หายไปถึง 50 กิโลกรัม คือ การสร้างแรงบันดาลใจครั้งยิ่งใหญ่ 

การเข้าฉายของ YOLO หมวยย้วย...มวยไม่ยอมม้วย ครองแชมป์ทำรายได้อันดับหนึ่งในประเทศจีนสูงสุดตลอดกาล  ปัจจุบันทำรายได้ทั่วโลกไปมากกว่า 17,000 ล้านบาท ! และผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังจะเข้าฉายให้คนไทยได้ชมกัน  และจะมีเปิดรอบพิเศษ วันที่ 12 เมษายน ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ รอบฉายเวลา 19.00 น.  ( โรงภาพยนตร์ 6 )  จองตั๋วผ่านทุกช่องทางของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ Major App / www.majorcineplex / ตู้ E-Ticket เปิดขายตั๋วจองกันที่โรงภาพยนตร์   หลังจากชมภาพยนตร์แล้ว ในรอบพิเศษนี้จะมีร่วมพูดคุยกับ “ดีเจพี่อ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล” และ “คุณทิง เพจวันนี้เจอนั่น” (Kitipat Ounmuang ) ถึงแรงบันดาลใจ มุมมอง แง่คิด จากภาพยนตร์ร่วมกัน        

YOLO หมวยย้วย...มวยไม่ยอมม้วย  เปิดรอบพิเศษ 11-17 เมษายนนี้
ฉายจริง 18 เมษายน ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa