รีเซต

"How to Train Your Dragon" ฉบับไลฟ์แอคชั่น ล็อกวันฉายต้นปี 2025

"How to Train Your Dragon" ฉบับไลฟ์แอคชั่น ล็อกวันฉายต้นปี 2025
Jeaneration
16 กุมภาพันธ์ 2566 ( 11:15 )
326

เราเพิ่งจะได้ยินข่าวแว่ว ๆ ออกมาแล้วว่า "How to Train Your Dragon" เฟรนไชส์หนังแอนิเมชั่นสุดฮิตจาก ดรีมเวิร์กส์ กำลังจะกลายมาเป็นหนังฉบับคนแสดง และดูเหมือนโครงการหนังฉบับรีเซ็ตใหม่เรื่องนี้จะได้รับคำสั่งให้พัฒนางานสร้างอย่างฉับไว เพราะล่าสุดได้ฤกษ์ประกาศกำหนดวันฉายของหนังออกมาแล้ว

Variety เปิดเผยว่า ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ผู้สร้างหนัง How to Train Your Dragon ฉบับไลฟ์แอคชั่น ได้ล็อกวันฉายให้กับหนังอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 14 มีนาคม 2025 หรืออีกราว ๆ 2 ปีต่อจากนี้ พร้อมกับยืนยันว่า "ดีน เดอบลัวส์" ผู้กำกับหนังแอนิเมชั่นไตรภาคของหนังชุดนี้ จะกลับมารับหน้าที่กำกับและเขียนบทในฉบับคนแสดงอีกครั้งเช่นเดิมด้วย

How to Train Your Dragon ถือว่าเป็นหนังแอนิเมชั่นที่ประสบความสำเร็จในช่วงทศวรรษก่อน สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกได้มากกว่า 1.6 พันล้านเหรียญ จากหนังทั้ง 3 ภาคที่ผ่านมา อีกทั้งยังมีโอกาสได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ด้วย พร้อมกับแตกแขนงออกมาเป็นทีว๊ซีรีส์ รวมทั้งรูปแบบเครื่องเล่นในสวนสนุกและไลฟ์โชว์ตระการตา

เบื้องต้นได้รับการอนุมัติสร้างอย่างเร่งด่วน ทำให้ How to Train Your Dragon ฉบับคนแสดงนั้นต้องเร่งงานในการทำงานในขณะนี้ ปัจจุบันพวกเขายังอยู่ระหว่างขัดเกลาบทหนัง ควบคู่ไปกับการคัดเลือกนักแสดงของหนัง ที่คาดว่าน่าจะใช้นักแสดงหน้าใหม่มารับบทนำ คาดว่าหนังจะสามารถเปิดกล้องได้อย่างเร็วที่สุดในช่วงฤดูร้อนปีนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa