รีเซต

เขมชาติ แก้แค้นสุริยงสมใจ พร้อมคุกเข่าขอ เกนหลง แต่งงานสุดสวีท ในละคร อย่าลืมฉัน คืนนี้

เขมชาติ แก้แค้นสุริยงสมใจ พร้อมคุกเข่าขอ เกนหลง แต่งงานสุดสวีท ในละคร อย่าลืมฉัน คืนนี้
30 เมษายน 2557 ( 11:47 )
8.2K

ดื่มด่ำความประทับใจกับบรรยากาศสวยๆ ของประเทศสวิสเซอร์แลนด์มาแล้วหลายฉาก โดยวันนี้ก็มีฉากหวานสวีทกลางวิวสวยมาให้ชมกัน โดยเป็นตอนที่เขมชาติ (ติ๊ก-เจษฏาภรณ์ ผลดี) นัดเกนหลง (ศรีริต้า เจนเซ่น) ไปเจอกัน และทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสวยงามของประเทศสวิส

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่เขาริกิ เป็นวิวอันซีนสวยงามมาก ฟ้าสวย แดดดีป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ เซ็ทถ่ายทำตั้งแต่ริต้าเดินตามหา มาเรื่อยๆ จนถึงจุดนัดหมาย ดูลุ้นๆ ตื่นเต้น ขณะที่ริต้ายืนมองหาอยู่ พี่ติ๊กก็เดินเข้ามา พร้อมแหวนในมือ ก้มคุกเข่าขอแต่งงาน มองตากันซึ้งๆ ก่อนจะสวมแหวน และลุกขึ้นยืนเข้าไปกอดกันอย่างประทับใจ ฉากนี้ริต้าน้ำตาซึมอย่างมีความสุขที่ชายคนรักเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ไม่มีความสงสัยใดๆ อยู่ในใจอีก หลังจากที่เคยสงสัยว่าเขมชาติไม่ได้รักฉากนี้สาวริต้า เปิดใจว่า “ตื่นเต้นและลุ้น เหมือนกับว่าแฟนเซอร์ไพรส์
ขอแต่งงานจริงๆ เพราะตัวเองเป็นคนโรแมนติกอยู่แล้ว ชอบบรรยากาศและอารมณ์แบบนี้มาก ยิ่งหนุ่มหล่ออย่างพี่ติ๊กมาเซอร์ไพรส์ด้วย ประทับใจสุดสุด” ว่าแล้วทั้งติ๊ก และ ริต้า ก็แอ๊คท่าถ่ายรูปกับวิวอันซีนของเขาริกิ กันอย่างจุใจ สวยงามมากจริงๆ พลาดไม่ได้กับฉากนี้ในละคร “อย่าลืมฉัน” พุธที่ 30 เมษายนนี้ เวลา 20.15 น.ช่อง 3

 

 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety