รีเซต

รักล้นพุง EP.14!! สายป่าน โชว์เสน่ห์ปลายจวัก ทำเมนูเด็ดมัดใจครอบครัวแฟน

รักล้นพุง EP.14!! สายป่าน โชว์เสน่ห์ปลายจวัก ทำเมนูเด็ดมัดใจครอบครัวแฟน
EntertainmentReport
7 มิถุนายน 2564 ( 21:10 )
533
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง EP.14วันนี้จะพาท่านผู้ชมมาดูเบื้องหลัง ฉากที่นางเอกสาว สายป่าน อภิญญา (เหมียว) โชว์เสน่ห์ปลายจวัก เรียกคะแนน จากครอบครัวของคนรัก ณัฐ ศักดาทร (ปานเทพ) เพราะฝ่ายชาย พาสายป่าน ไปพบกับพ่อแม่ พร้อมด้วยญาติ ที่สำคัญ คือ ป้าป๋อง พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา(คุณหญิงเยาวภา)ป้าหญิงของณัฐ มาทดสอบฝีมือ ว่าที่หลานสะใภ้อย่างสายป่านด้วย 

สายป่าน โชว์เสน่ห์ปลายจวัก ทำเมนูเด็ดมัดใจครอบครัวแฟน

เมนูอาหารในวันนี้ จะเป็นอาหารแบบไทย ๆ ชื่อว่า ล่าเตียง ซึ่งตอนแรกสายป่าน เป็นลูกมือป้าป๋องแต่พอสักพักก็โชว์ฝีมือเสียเองเลย เรียกคะแนนเสียงจากครอบครัวของฝ่ายชายเป็นอย่างดี ซึ่งการถ่ายทำเป็นไปอย่างสนุกสนานเพราะที่ผ่านมา สายป่าน จะเป็นนักชิมเสียมากกว่า เพราะละครเรื่องนี้ มีเมนูเด็ด ๆ มากมายแต่พอมาวันนี้ สายป่านต้องเข้าครัวโชว์ฝีมือทำให้เจ้าตัวสนุกสนาน กันไปอีกแบบฝ่ายณัฐ ก็ลุ้นสุดตัว หวังให้สายป่าน ผ่านด่านนี้ไปได้ ซึ่งทุกอย่างก็ไปได้ด้วยดี ขอบอกว่า ฝีมือทำอาหารของนางเอกสาวของเราไม่ธรรมดาล่าเตียงของสายป่าน ไม่ทำให้ทุกท่านผิดหวังแน่นอนฝากติดตามเป็นกำลังใจให้ความรักของสายป่าน และณัฐ ลงเอยกันได้ด้วยดี อย่าพลาดชม

เรื่องย่อ รักล้นพุง EP.14 ปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร) ชวนเหมียว(อภิญญา) ไปทานอาหารที่บ้าน เป็นการเปิดตัวเหมียวกับครอบครัว เหมียวทั้งตื่นเต้นมาก ทอยจึงพาไปซื้อเสื้อผ้า และเตรียมตัวเข้าพบผู้ใหญ่ ด้วยหลักสูตรการทานอาหารแบบฝรั่ง

รุ่งขึ้นปานเทพพาเหมียวมาที่บ้าน นอกจากพ่อและแม่ของปานเทพแล้ว ยังมีคุณหญิงเยาวภา(พิมพ์แข) ป้าหญิงของปานเทพ เจ้าของตำราอาหาร กินอยู่อย่างไทย มาทำอาหารให้ทานด้วย เหมียวเป็นลูกมือของป้าหญิง ทุกคนในครอบครัวปานเทพ ชอบเหมียวมาก

อาม่า(พิศมัย) พยายามถามความจริง ว่าโจ้ (นายปานพงศ์) เอาเงินมาจากไหน แต่โจ้ไม่ยอมบอก ทั้งสองเถียงกัน จนอาม่าพลาดตกบันไดลงมา

ติดตามชม รักล้นพุง “ความสุขง่ายๆที่เริ่มต้นจากการกิน” เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20:00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21:30

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี