รีเซต

วิกรม กรมดิษฐ์ พาชม ปราสาทอมตะ ราคา 2000 ล้าน

วิกรม กรมดิษฐ์ พาชม ปราสาทอมตะ ราคา 2000 ล้าน
Entertainment Report_1
7 พฤษภาคม 2559 ( 14:00 )
5K

รายการที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์นี้ พิธีกร ดู๋ สัญญา พาผู้ชมไปพบกับ   เจ้าของสนามกอล์ฟ อมตะ สปริงคันทรี นอกจากนี้ยังเป็นนักธุรกิจมหาเศรษฐีระดับต้นๆ ผู้ก่อตั้งนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร มูลนิธิอมตะ และบริษัทในเครืออมตะอีกหลายแห่งทั้งที่อยู่ในไทยรวมถึงในประเทศเวียดนาม คุณวิกรม กรมดิษฐ์ ผู้ที่ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีสื่อ และผู้คนให้ความสนใจทุกมุมชีวิตของเขา บ้างก็บอกว่าเขาเป็นมหาเศรษฐีผ้าข้าวม้า ติดดินและอยู่อย่างสมถะ แต่ก็ยังมีข้อสงสัยมากมายที่ทำให้ รายการที่นี่หมอชิตต้องมาพบกับเขาคนนี้

ไม่ว่าจะเป็น  ข่าว วิกรม กรมดิษฐ์  เศรษฐีสร้างภาพสมถะ  ,ข่าวที่ไปวิจารณ์กรณีรถเบนซ์  แล้วโดนขุดขุ้ยเรื่องการขับรถสปอตราคาแพงของตัวเอง , เศรษฐีโอเวอร์สวนกระแสเศรฐกิจ สร้างบ้านในน้ำ สร้างถ้ำอยู่ และคุณวิกรมเคยพูดกับทางรายการที่นี่หมอชิตเมื่อ10ี่ที่แล้วว่า  สุดท้ายแล้วเราก็อยู่แค่โลงศพ คนเราสร้างอะไรออกมา ให้ไม่เป็นตัวตนของเรา ที่อยู่ก็เล็กๆไม่ได้ใหญ่โต แต่ล่าสุดเขาสร้างปราสาทอมตะ มันหมายความว่าอย่างไร?? ที่นี่หมอชิตเทปนี้ คุณดู๋ สัญญา จะเอาทุกข่าวทุกข้อสงสัยตามไปถามเจ้าตัวถึงที “ปราสาทอมตะ” เลยทีเดียว

ซึ่งนอกจากตั้งใจไปเอาทุกคำตอบแล้ว   คุณดู๋ สัญญา ยังให้คุณวิกรมเจ้าของปราสาทอมตะ 2000 ล้าน  พาชมแต่ละมุมว่ามีรายละเอียดและแรงบันดาลใจจากอะไรบ้าง  และต้องการอะไรจากการสร้างปราสาทหลังนี้  ทั้งๆที่เศรษฐกิจไม่ดีมีคนตกงานเพียบขนาดนี้   ซึ่งตัวคุณวิกรม  จะให้คำตอบและอธิบายแนวคิดและการใช้ชีวิตในแบบ วิกรม  กรมดิษฐ์ ให้ฟังพร้อมตอบทุกคำถามและทุกข้อสงสัย  ติดตามชมได้ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ พฤษภาคมนี้ ทางช่อง 7ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่