รีเซต

โรคแทรกซ้อนที่คุมไม่ได้! นิ้ง กุลสตรี อัปเดตอาการถ่ายเป็นเลือดจนตัวซีด เผยหมอแนะให้มีสติ หวั่นเครียด!

โรคแทรกซ้อนที่คุมไม่ได้! นิ้ง กุลสตรี อัปเดตอาการถ่ายเป็นเลือดจนตัวซีด เผยหมอแนะให้มีสติ หวั่นเครียด!
Entertainment Report_2
31 กรกฎาคม 2563 ( 15:00 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา" อดีตนางเอกชื่อดังยุค 90 ล้มป่วยด้วยโรคไขกระดูกบกพร่องและมีโรคแทรกซ้อนที่คาดเดาไม่ได้ จนทำให้เลือดไหลออกจากตัว มีผลทำให้เกล็ดเลือดต่ำและมีอาการซีดและเพลีย เจ้าตัวเผยอาการแทรกซ้อนนั้นยากที่จะควบคุม ล่าสุดอัปเดตอาการค่าเลือดต่ำลงอีกครั้งอย่างรวดเร็ว เผยหมอที่ศิริราชแนะให้ใช้สติ ดูอาการวันต่อวัน อย่าเพิ่งคิดถึงอนาคตเพื่อลดความเครียดในอาการป่วย

 

 

ต้องบอกว่าคนบันเทิงส่งกำลังใจและเข้าเยี่ยมอาการของนิ้ง กุลสตรี เพื่อให้กำลังใจจากอาการป่วยที่เป็นอยู่จากโรคไขกระดูกบกพร่องที่ทีมหมอของศิริราช ดูแลอาการและควบคุมโรคได้แล้ว แต่อาการโรคแทรกซ้อนต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นนั้นยากควบคุม เจ้าตัวเผยนาทีเลือดไหลออกมามากราวกับเป็นประจำเดือน ทั้งที่ไม่มีประจำเดือนมานานเป็นปีแล้ว ถ่ายเป็นเลือดทั้งคืนและมีลิ่มเลือดออกมาจำนวนมาก เจ้าตัวโพสต์ภาพนอนบนเตียงโรงพยาบาลพร้อมเผยหมอแนะนำให้มีสติ รักษากันแบบวันต่อวัน ดูอาการอย่างใกล้ชิด อย่ามองอนาคตมากเพราะหวั่นนางเอกดังจะมีอาการเครียด โดยเจ้าตัวอัปเดตอาการพร้อมเล่าอาการป่วยว่า... เบื่อมั้ยคะ... ถ่ายเป็นเลือดตั้งแต่ทุ่มเมื่อวาน ถึงเที่ยงคืนแล้วหยุด แต่ครั้งนี้มีลิ่มเลือดมากพอควร จนตอนแรกนึกว่าเป็นประจำเดือน แต่ความจริงประจำเดือนไม่มาเกือบครบปีแล้ว ค่าความเข้มข้นของเลือดตกอย่างรวดเร็ว จาก 33 เหลือ 20 ซีด และ เพลียมาก
**แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีที่อยู่โรงพยาบาล ใกล้อาจารย์หมอ ใกล้คุณพยาบาล สบายใจ**
#iloveSiriraj
**โรคไขกระดูกบกพร่องที่เป็นอยู่ โรคสงบและคุมอยู่ ส่วนมากเป็นโรคแทรกซ้อนที่เพิ่มขึ้นมาโดยที่เราจะไม่รู้ตัวมาก่อน อาจารย์หมอสอนให้นิ้งมีสติ และให้ดูเป็นวันๆไป อย่าไปมองในอนาคตเพราะอาจจะทำให้เราเครียด**

... ทันทีที่เข้าตัวโพสต์อัปเดตอาการ ก็มีกำลังใจจากเพื่อนนักแสดงและแฟนคลับส่งกำลังใจให้นิ้งจำนวนมากในคอมเมนต์ ส่งกำลังใจให้อดีตนางเอกในดวงใจ ที่แม้ว่าจะผันตัวไปเป็นแอร์โฮสเตสนานแล้วแต่ก็ยังมีคนคิดถึงเสมอ

 

นิ้ง กุลสตรี นอนป่วยที่รพ.ศิริราช 

ปาน ธนพร นิมนต์พระมาเทศน์ให้นิ้งฟัง 

นิด อรพรรณ เข้าเยีย่มอาการป่วยของนิ้ง 

นิ้ง กุลสตรี และสามี ที่ดูแลไม่ห่าง 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> สาธุ!! นิ้ง กุลสตรี อิ่มเอมใจหลัง ปาน ธนพร นิมนต์พระมาเทศน์ให้ฟังถึงโรงพยาบาล

>> มีแรงสู้ต่อ! นิ้ง กุลสตรี ปลื้ม นิด อรพรรณ ผู้ใหญ่ที่เคารพเข้าเยี่ยมอาการป่วย!

>> ยิ้มสู้!! นิ้ง กุลสตรี ตัดผมใหม่สดใสขึ้น เผยวันนี้ส่องกล้องลำไส้ใหญ่ ตัดชิ้นเนื้อไปตรวจอีกรอบ

>> อัปเดตดาราป่วย ยังไม่หาย แต่กำลังใจเพียบ!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kulsatrees