รีเซต

“วิน เมธวิน” แฟนคลับส่งคำอวยพรวันเกิด 25 ปี สนั่นโชเชียล

“วิน เมธวิน” แฟนคลับส่งคำอวยพรวันเกิด 25 ปี สนั่นโชเชียล
ดาราเดลี่บันเทิง
21 กุมภาพันธ์ 2567 ( 14:50 )
71

“วิน เมธวิน” แฟนคลับส่งคำอวยพรวันเกิด 25 ปี สนั่นโชเชียล

         วันนี้ 21 ก.พ. เป็นวันเกิดของหนุ่มหล่อ “วิน เมธวิน” ที่วันนี้โตเป็นหนุ่มขึ้นอีกหนึ่งปี อายุ 25 ปีบริบูรณ์แล้วจ้า  เมื่อวานนี้ “วิน” มีเดินสายโปรโมทซีรีส์ “Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม” ตามสื่อต่างๆ แต่ถึงงานยุ่งขนาดไหนก็ไม่พลาดขอไปเซอร์ไพรส์พบปะกับแฟนคลับกันสักนิด

        “วิน” ไปหาแฟนคลับที่งานนิทรรศการ Win Metawin Exhibition in Bangkok "THE EXHIBITION JOURNEY OF WIN METAWIN" ที่แฟนคลับจัดให้ “วิน” โดยเฉพาะ ณ ห้างเอ็มสเฟียร์ (EMSPHERE)

       บอกเลยว่าแฟนคลับอิ่มความสุขสุดๆ เพราะตอนแรกไม่มีใครคิดว่า “วิน” จะมาด้วย แต่พอเห็น “วิน” มาเมนชั่นในเพจบ้าน Winmetawin.Official ว่า “เจอกันครับคุณน้า วันนี้1ทุ่ม” ทำเอาแฟนคลับรีบเคลียร์ธุระและแต่งหน้าแต่งตารีบมาหาที่งานนิทรรศการทันที ซึ่งเจ้าของวันเกิดได้พูดคุยกับแฟนคลับอย่างเป็นกันเองสุดๆ และยังได้เป่าเค้กอีกด้วย

       เมื่อคืนนี้เลยส่งผลให้แฮชแท็ก “#25thParallelwithWin” ติดเทรนด์อันดับที่ 1 และยาวมาจนถึงเช้าวันนี้ รวมทั้งพ่วงคีย์เวิร์ค                “WIN 25TH BIRTHDAY” ติดเทรนด์ตามมาติดๆ ยังไงทางดาราเดลี่ขอให้ “วิน” มีความสุขมากๆ ประสบความสำเร็จทุกอย่างเลยนะคะ

         สำหรับแฟนๆสามารถเข้าชมนิทรรศการ Win Metawin Exhibition in Bangkok "THE EXHIBITION JOURNEY OF WIN METAWIN" ได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 25 ก.พ. เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ EM GLASS, GF, ห้างเอ็มสเฟียร์ (EMSPHERE) งานที่จะพาคุณเดินทางไปกับเส้นทางแห่งความสำเร็จของ “วิน” ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้

ขอบคุณภาพจาก Winmetawin.Official