รีเซต

ชุดวิวาห์ 7 แบรนด์! "แพนเค้ก-พี่หมี" เผยคำมั่นสัญญา ตอบชัดพร้อมมีลูกเลยไหม?

ชุดวิวาห์ 7 แบรนด์! "แพนเค้ก-พี่หมี" เผยคำมั่นสัญญา ตอบชัดพร้อมมีลูกเลยไหม?
TNN ช่อง16
10 มิถุนายน 2565 ( 15:02 )
231

เปิดตัวให้สื่อมวลชนได้รับชมกันในช่วงบ่ายกับลุดสีแดงอมชมพูด สำหรับเจ้าบ่าวเจ้าสาวอย่าง "แพนเค้ก เขมนิจ" และ "พี่หมี พันตำรวจโท ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์" ที่ลั่นระฆังวิวาห์ ในเช้าวันนี้ (10 มิ.ย.) ท่ามกลางความสุขและเสียงคำยินดีจากเพื่อนร่วมวงการมากมาย ซึ่งทั้งสองคนได้เปิดใจกับสื่อมวลชน ว่า ตื่นเต้น ตอนแขกมา และเป็นบรรยากาศที่อบอุ่นมาก เพราะบางคนไม่ได้เจอกันนาน ก็อยากได้บรรยากาศแบบนี้ ที่มีเพื่อนพี่น้องและญาติๆ มาร่วมงานในวันนี้ เมื่อถามสิบกว่าปีที่คบกันมาผ่านอุปสรรคอะไรมาบ้าง ด้านพี่หมีเผยว่า ดีครับ เหมือนเราได้เรียนรู้มาโดยตลอด และหลังจากวันนี้ ไม่น่าจะมีอะไรที่ยากเกินกว่าที่ผ่านมาแล้ว และสิ่งที่ยากต่อไปคือการตัดสินใจร่วมกันและเดินไปพร้อมๆ กันครับ 

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

ด้านคุณแม่ก็ร่วมแสดงความยินดีและให้รักดูแลเข้าใจและให้อภัย ในส่วนพี่หมีถ้าจะอยู่ด้วยกันต้องพูดคำเดียวว่า "ครับ" (หัวเราะ) และทุกอย่างจะราบรื่น ก็ให้อดทนกับทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้น ด้านพี่หมีเผยว่า ก็ตั้งใจจะดูแลแพนเค้กให้ดีที่สุด และโมเมนต์เซอร์ไพรส์แพนเค้กนั้น ด้านเจ้าสาวเผยว่า ก็ตกใจ ถึงกับน้ำตาไหล เมื่อหนุ่มบอย พีซเมกเกอร์ มาเซอร์ไพรส์ เพราะเราสองคนเป็นแฟนคลับพี่บอย และอยากเชิญพี่ๆ เขามาร่วมงาน ซึ่งฝ่ายนั้นบอกว่าไม่ว่างเพราะอยู่ต่างจังหวัด ก็ไม่ได้เอะใจ กระทั่งในงานออกมาเป็นพี่บอย ก็เซอร์ไพรส์เพราะไม่คิดว่าพี่หมีจะเตรียมสิ่งนี้ให้ พร้อมทั้งขอบคุณทั้ง 2 คน ที่ทำให้เซอร์ไพรส์สำเร็จ 

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

เมื่อถามถึงการเปลี่ยนชุดหลายสไตล์ ด้านแพนเค้กเผยว่า เพราะความที่เราโตจากการเป็นนางแบบ และได้รับโอกาสดีๆ กับพี่ๆ ดีไซน์เนอร์ 7 แบรนด์ในวันนี้ทีมีโอกาสได้ใส่ ก็พยายามจัดสรรทุกอย่างให้ได้มีโมเมนต์ในวันนี้จริงๆ และพอใส่ออกมาทุกชุดมีดีเทล อย่างชุดแถลงข่าวคือของ เธียร์เตอร์ โดยพี่จ๋อม และ อาร์ต อารยา ช่วยกันดีไซน์ และ พี่เต้ พี่ยุ่ยแบรนด์ Tube คณาพจน์ ณรงค์  ตู๋ตี๋ เจนสุดา ฟินาเล่ ทุกแบรนด์พี่ๆ ดีไซน์เรามาเป็นแบบนั้น 

 

ซึ่งชีวิตหลังจากนี้อยากจะมีลูกเลยไหม? ด้านพี่หมีเผยว่าสักพักดีกว่ารอดูตามจังหวะเวลา ก็ยังมีงานที่ต้องทำ คงอีกสักระยะ และในส่วนของเรือนหอ เราอยู่ใกล้ๆ กันอยู่แล้ว คงไปๆ มาๆ ดูแลคุณพ่อคุณแม่ ตอนนี้เราก็ไม่ได้อยากให้อะไรแตกต่างไปจากเดิม จากที่เราเป็นอยู่ ก็ค่อยๆ ปรับกันไป และคำมั่นสัญญาที่ให้กัน ด้านพี่หมีเผยว่า เราจะดูแลกันให้ดีที่สุดและตลอดไป ทุกโมเมนต์ทุกนาทีคือมีค่ามากๆ จะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด

 

เราคงใช้ความเข้าใจและการพูดคุยเพื่อให้ทุกอย่างดี และมีความสุข ประคับประคองทุกอย่าง ด้วยกำลังกายกำลังใจที่ดี สิบปีที่ผ่านมามีความหมายเยอะแยะ มีทุกรส เหมือนมีหลายคนอยู่ในคนเดียว พี่หมีก็เสมอต้นเสมอปลายตั้งแต่ต้นที่เจอกัน ก็เชื่อมั่นและรู้สึกว่าเราแฮปปี้ที่ได้อยู่ข้างๆ ด้านพี่หมีเผยว่า เขาเป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดของผม รวมถึงครอบครัวผมด้วย ตั้งใจดูแลซึ่งกันและกันแม้เขาจะยุ่งและทำงานหนัก ก็ไม่ละทิ้งในรายละเอียด มีการใส่ใจดูแลกันมาตลอด และทริปฮันนีมูน มีแพลนว่าจะขึ้นเหนือ ไปทำบุญในวัดที่เราคุ้นเคย ก็หาจังหวะและช่วงเวลาที่ไม่ตรงกับเวลางาน 

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside