รีเซต

ทรูวิชั่นส์เสนอ รายการพิเศษเฉลิมฉลองวันชาติแห่งสหรัฐอเมริกา 4th of July  Special : Reagan

ทรูวิชั่นส์เสนอ รายการพิเศษเฉลิมฉลองวันชาติแห่งสหรัฐอเมริกา 4th of July  Special : Reagan
Entertainment Report_1
1 กรกฎาคม 2560 ( 01:44 )
458

ทรูวิชั่นส์ชวนคุณติดตามชมรายการพิเศษเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันชาติแห่งสหรัฐอเมริกา รับชมประวัติศาสตร์อันน่าจดจำ เกี่ยวกับอดีตประธานาธิบดีคนสำคัญคนหนึ่งของอเมริกา  “โรนัลล์  เรแกน” บุคคลสำคัญที่หลายคนต่างยกย่องให้เป็นฮีโร่ ผ่านการบอกเล่าเรื่องราวจากคนใกล้ชิด   และภาพที่คุณหาชมได้ยากซึ่ง “โรนัลล์  เรแกน”     เคยเป็นนักแสดงหนังแอ็คชัน คาวบอย ก่อนที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียคนที่ 33 และประธานาธิบดีคนที่ 40 ของสหรัฐฯ เรแกนเป็นอดีตประธานาธิบดีที่มีอายุยืนที่สุด แรแกนเริ่มงานในวงการบันเทิงโดยรับบทพระรอง และก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์ปี ค.ศ. 1937เรื่องLove is On the Air ภายในระยะเวลา 2 ปี เขาปรากฏตัวในภาพยนตร์ทั้งหมด 19 เรื่อง ถือว่านี่ก็เป็นเรื่องราวสุดพิเศษจริงๆ

มาร่วมย้อนและติดตามชมเรื่องราวสุดพิเศษผ่านรายการเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันชาติแห่งสหรัฐอเมริกา พร้อมทั้งรับชมเรื่องราวสุดพิเศษของอดีตประธานาธิบดีคนหนึ่งของอเมริกา “โรนัลด์  เรแกน”  ในรายการ“4th of July  Special : Reagan” วันพุธที่ 5  กรกฎาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง H2 HD (166,557)

 

สนใจสมัครแพ็กเกจ แพลทินัม เอชดี และ โกลด์ เอชดี แพ็กเกจที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครวันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 2560พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2560รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID