รีเซต

หลิวเต๋อหัว โผล่เซอร์ไพรส์ใน Railroad Tigers ใหญ่ ปล้น ฟัด

หลิวเต๋อหัว โผล่เซอร์ไพรส์ใน Railroad Tigers ใหญ่ ปล้น ฟัด
Entertainment Report_1
7 มกราคม 2560 ( 08:00 )
1.7K

“หลิวเต๋อหัว” ทำเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการเข้าร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญพิเศษใน “ใหญ่-ปล้น-ฟัด (Railroad Tigers)” ที่มีกำหนดฉาย 5 มกราคมนี้

“ใหญ่-ปล้น-ฟัด (Railroad Tigers)” ภาพยนตร์บู๊แอ็คชั่นมันส์ระห่ำ ฮารับต้นปี ทำเซอร์ไพรส์แฟนภาพยนตร์  คว้า “หลิวเต๋อหัว” มาร่วมแสดงในภาพยนตร์ด้วย โดย หลิวเต๋อหัว กล่าวว่าถึงการรับบทในครั้งนี้ว่า

“ผมอยากเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ที่ติดตามชมภาพยนตร์เรื่องนี้ และแฟนคลับของผม รวมถึงผมอยากเซอร์ไพรส์พี่ชายสุดที่รักของผม เฉินหลง ด้วย หลังจากที่เขาเคยมาร่วมรับบทรับเชิญพิเศษจากเรื่อง Saving Mr. Wu ที่ผมแสดงนำมาแล้ว ครั้งนี้ผมเลยอยากมอบรางวัลสุดพิเศษนี้ตอบแทนเขาบ้าง อยากรู้ว่าผมมาตอนไหน ต้องลองดูในภาพยนตร์ครับ”

ภาพยนตร์ “ใหญ่-ปล้น-ฟัด (Railroad Tigers)” เป็นการเล่าถึงการลุกขึ้นสู้ของกลุ่มคนงานก่อสร้างทางรถไฟ ที่ทนไม่ได้กับการถูกทหารญี่ปุ่นรุมรังแก พวกเขาจึงหาวิธีเพื่อแก้เผ็ด และขโมยเสบียงมาเพื่อเลี้ยงชีพคนในหมู่บ้าน นำแสดงโดย เฉินหลงหวงจื่อเทา (อดีตสมาชิก EXO), ดาเรน หวัง, หวังข่าย และ อลัน อึ้ง

พร้อมติดตามฉากเซอร์ไพรส์จากพระเอกสุดหล่อตลอดกาล “หลิวเต๋อหัว” ใน “ใหญ่-ปล้น-ฟัด (Railroad Tigers)” ฟัดก่อนใครต้อนรับปีใหม่ 5 มกราคม ในโรงภาพยนตร์ ทั้งระบบปกติและ 4DX