รีเซต

โหมดซึ้งก็มา!! ศรราม ขอบคุณ ติ๊ก เป็นทั้งเมียและแม่ของลูกที่แสนดี

โหมดซึ้งก็มา!! ศรราม ขอบคุณ ติ๊ก เป็นทั้งเมียและแม่ของลูกที่แสนดี
Entertainment Report_1
17 เมษายน 2562 ( 12:34 )
4.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์”  ตื้นตันใจจนพรั่งพรู ความรู้สึกมากมาย มาขอบคุณ  “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ภรรยาของเขาที่เป็ฯทั้งเมียและแม่ที่ดี พร้อมทั้งยังเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว

ย่าดีใจจนร้องไห้! หนุ่ม-ติ๊ก แถลงชื่นมื่น เผยของรับขวัญ น้องวีจิ คือพร้อมให้ลูกทั้งชีวิต!

เปิดนาทีเหินฟ้าเจอหน้าลูก! หนุ่ม ศรราม พบน้องวีจิครั้งแรก แววตาพ่อ สุขสุดหัวใจ (มีคลิป)

 

 

ย้อนไปวันที่  “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์”  จัดงานแต่งงานฟ้าผ่าพร้อมประกาศข่าวดีว่า “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” หรือ “กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์” ภรรยาของเขาตั้งครรภ์ ทำให้ทั้งคู่ถูกจับตามอง และตั้งข้อสงสัยมากมาย แต่ หนุ่ม ศรราม และ ภรรยา ก็จับมือกันก้าวข้ามผ่านเรื่องดราม่ามาจนถึงวันครบกำหนดคลอดลูกสาวตัวน้อย น้องวีจิ ความตื้นตันของคนเป็นพ่อก็พรั่งพรูออกมา นอกจากเรื่องที่ผ่านมาด้วยกันแล้ว ภรรยาของเขาก็คอยอยู่เคียงข้างเสมอ อีกทั้งยอมลำบากมาด้วยกันจนถึงวันนี้ งานนี้หนุ่มศรรามเลยขอทำซึ้ง โพสต์ถึงภรรยาของเขาว่า

“ย่าไก่กล่าวว่า”มีเมียดีเหมือนมีฉัตรแก้วกั้นเกศ งามหน้างามเนตรทุกเวลา” แม่จ๋า….ม่ายด้ายเป็นเพียงภรรยาที่ดี แต่เป็น”แม่ของลูก”ที่สมบูรณ์มากกว่าที่ดีอีกนะจ๊ะ ภูมิใจที่มีแม่จ๋าอยู่ในชีวิตครับผม ขอบพระคุณครับผม รัก #ครอบครัวเทพพิทักษ์#NTveeji2213 @mama_veeji @veeji_theappitak@sornramfanclub”

 

 

 

 

 

 

อบคุณภาพจากไอจีดารา sornram_theappitak, mama_veeji

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID