รีเซต

“กัน นภัทร” เขินเป็นลุงแล้วรับติดหลานคนแรก

“กัน นภัทร” เขินเป็นลุงแล้วรับติดหลานคนแรก
ดาราเดลี่บันเทิง
11 กรกฎาคม 2566 ( 15:05 )
76

กัน นภัทรเขินเป็นลุงแล้วรับติดหลานคนแรก

       “กัน นภัทรเผยที่กองละครละครไมค์ม่วนป่วนรัก ช่องวัน31 ว่าสำหรับละครเรื่องใหม่ของผมคือเป็นละครที่สนุกสนานมาก ถ่ายทำมาได้ปีกว่าๆ สนุกสนานทุกครั้งที่ได้ถ่ายทำ เขาเผยอัปเดตว่าตอนนี้ช่วงนี้ติดหลานมากๆ หลานชื่อขิ่น ชื่อจริงของหลานคือชื่อเก่าของกันเอง ก็เลยยกชื่อเก่าให้หลานเลย อายุได้ 3 เดือนน่ารักน่าฟัด เห็นแล้วหมั่นเขี้ยวตลอดเวลา คนที่บ้านชอบทักว่าเหมือนกัน บิ้วอารมณ์ให้หลงหลานมากขึ้น เป็นคุณลุงเต็มตัว

        เขาเผยอีกกรณีกระแสการตอบรับของเขาในต่างประเทศว่า ในเรื่องแฟนเพลงกำลังขยายไปต่างประเทศ กันบอกว่า ‘’ 13 ปี ในวงการเพลงและบันเทิง ดีใจมากๆที่มีแฟนคลับมากยิ่งขึ้น ล่าสุดเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ได้มีโอกาสไปทัวร์คอนเสิร์ตที่สหรัฐอเมริกา เทศกาลสบายดีเฟสติวัล เป็นเทศกาลที่มีคนไทย คนลาว คนม้ง จัดขึ้นมา แล้วก็มีแฟนคลับมาเชียร์ให้กำลังใจเยอะมากๆ เวลากันร้องเพลงเขาจะร้องตามได้ทุกเพลง บางคนคือน้ำตาไหลเลยที่ได้เจอเรา คนลาวคนม้ง รับชมละครและเพลงของกันตลอด ช่วงกันยายนนี้ก็จะมีไปอีกรอบนึง ที่สหรัฐอเมริกา’’

 

       นอกจากนั้นแล้วผมจะมีคอนเสิร์ตโกลด์เดนท์ซอง บัตรเปิดทั้งหมด 5 รอบ ที่เมืองไทยรัชดาลัยเธียร์เตอร์ เป็นคอนเสิร์ตรวบรวม 5 ซีซั่น ตอนนี้บัตรทั้งหมด 5 รอบ ขายหมดแล้ว ภายในเวลาแป๊ปเดียว ดีใจที่มีฟีดแบล็คว่สมีคนชอบเพลงยุคเก่าเยอะมาก เรื่องส่วนตัวก็มีเหงาบ้าง แต่ก็ยังมีครอบครัวคนรอบข้างเพื่อนร่วมงานที่น่ารักกับเรา มีหลานที่ยังทำให้เราแฮปปี้อยู่ตอนนี้