รีเซต

เสียหายหลายเทค!! เต๋าเขิลหนัก หลัง เคลิ้ม จ้องตา มุก

เสียหายหลายเทค!! เต๋าเขิลหนัก หลัง เคลิ้ม จ้องตา มุก
Entertainment Report_1
26 มีนาคม 2559 ( 17:00 )
1.8K

มาลุ้นกันต่อกับซีรี่ส์ “Kiss The Series รักต้องจูบ” เป็นตอนที่ “แสนรัก” (มุก-วรนิษฐ์) พยายามดึงสติจากไวน์ที่ดื่มเข้าไปจนเมา โดยมี “นะ” (เต๋า-เศรษฐพงศ์) คอยประคองถึงห้อง “แสนรัก” เดินงัวเงียไม่มีสติ กลับซุ่มซ่ามขาอ่อนลงไปกองกับพื้น “นะ” ต้องพยุงขึ้นมา แต่ “มุก” เซเสียหลักเลยคว้า “นะ” พากันล้มไปที่เตียง ทั้งคู่ต่างมองหน้ากันด้วยความตกใจ “แสนรัก” พยายามลุกจากเตียงแต่ไม่มีแรง เป็นโอกาสที่ “นะ” ได้มอง “แสนรัก” แบบใกล้ๆ ชนิดตาจ้องตา จนเคลิ้มจูบที่หน้าผาก “แสนรัก” ด้วย

“เต๋า” เล่าว่า “ซีนนี้ผมจะช่วยมุก แต่เกิดสะดุด ก็เลยล้มทับกัน ตาก็เลยจ้องตาพอดี เคลิ้มไปนิดนึงครับ แต่ไม่ได้ตั้งใจจะลวนลามน้อง ก็น่าจะมีอารมณ์หยอดๆ จูบที่หน้าผาก ด้วยความเป็นตัวละครของคุณนะ หลายเทคเหมือนกัน เพราะว่าติดๆ ขัดๆ จะล้มทีผ้าห่มก็ต้องอยู่ข้างนี้ มันเลยยากที่จะทำให้พอดี จากนี้ไปน่าจะชัดเจนในการแสดงออก แต่ก็ต้องคอยดูว่าจะมีอะไรมาขัดขวางหรือเปล่า ฝากติดตามชมกันด้วยครับ”

ติดตามชมซีรี่ส์ “Kiss The Series รักต้องจูบ” วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมนี้ เวลา 20.00-21.15 น. ทาง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : Kisstheseries
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่